Lều Phương Anh làm album tặng con gái đầu lòng

0 Sơn Sơn (Thiên Minh)

ANTĐNữ ca sĩ Lều Phương Anh vừa ra mắt album mới - "Lời ru cho con", vừa chào đón đứa con gái đầu lòng của mình vào hôm 5-1.

Vào giữa năm 2015, trong khi đang chuẩn bị ráo riết các sản phẩm âm nhạc thì ca sĩ Lều Phương Anh bất ngờ nhận được tin vui "lần đầu làm mẹ". Vì vậy cô đã tạm hoãn các kế hoạch để nghỉ ngơi và chuẩn bị đón đứa con đầu lòng.

Lều Phương Anh sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế vào ngày 5-1. Cô đặt tên con gái của mình là Nguyễn Tuệ An (tên thân mật là bé Nghé) với mong muốn con gái lớn lên sẽ thông minh, trí tuệ và có một cuộc sống bình an. Cùng nhập viện để chăm lo cho Lều Phương Anh là mẹ ruột cô cùng cha của em bé. Nữ ca sĩ dành rất nhiều lời có cánh dành cho cha của con mình nhưng cô vẫn chưa nghĩ đến việc kết hôn, tổ chức lễ cưới. 

 

Để chuẩn bị cho ngày thiêng liêng này, Lều Phương Anh dành cho con món quà hết sức ý nghĩa. Cô quyết định thực hiện album Mẹ và con dành tặng riêng cho nàng công chúa của mình và tung ra ngay ngày cô sinh bé Nghé. Đây là album mà cô rất tâm huyết và thực hiện sản xuất trong thời gian thai nghén, đặt tên "Lời ru cho con" với hơn 15 ca khúc khác nhau. Album đã được phát hành vào ngày 4-1 trước khi cô "vượt cạn" một ngày. 

Cũng trong dịp này, nữ ca sĩ đã công bố bộ ảnh ghi lại thời kỳ mang thai với đầy đủ cảm xúc đẹp đẽ và trọn vẹn nhất của một người phụ nữ sắp sửa làm mẹ.


Một số hình ảnh của Lều Phương Anh khi mang thai bé Nghé:

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6

ảnh 7

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top