Lễ vinh danh và trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2019

0 Yên Vân
ANTD.VN -Ngày 15/7, Lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng giải thưởng du lịch Việt Nam sẽ diễn ra tại Hà Nội nhằm lựa chọn, tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch, xây dựng thương hiệu du lịch quốc gia.

ảnh 1

Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu cho biết, ngoài các hạng mục giải thưởng trao cho các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, vận chuyển, nhà hàng, khu du lịch, điểm dừng chân, sân golf… tốt nhất Việt Nam, đây là năm đầu tiên ngành Du lịch tôn vinh 5 cơ sở đào tạo nguồn nhân lực du lịch tiêu biểu của Việt Nam và 5 đơn vị truyền thông có nhiều đóng góp cho ngành Du lịch.

Những điểm mới này của Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm nay đã thể hiện sự quan tâm của ngành Du lịch đối với công tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành về nhân lực chất lượng cao, chuyên nghiệp và phù hợp với tình hình phát triển hiện nay. Đồng thời, Giải thưởng lần này cũng ghi nhận vai trò của các đơn vị truyền thông đối với hành trình lớn mạnh và trưởng thành của ngành Du lịch.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top