Lệ Quyên ra MV mừng album mới bán được 12 nghìn bản

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa cho ra mắt MV "Không còn nợ nhau", một sáng tác mới của nhạc sĩ Phúc Trường, kể về chuyện tình yêu của một cô gái có tất cả mọi thứ trong tay nhưng không có được người mình thương. 

Sau khi ra mắt album Lệ Quyên vol 6 – Tình khôn nguôi, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ lẫn giới chuyên môn. Tổng số lượng đĩa bán ra đã lên đến con số 12 nghìn bản với khách đặt mua từ mọi miền đất nước và cả cộng đồng Kiều bào khắp nơi trên thế giới.

Trong đó, bài hát "Không còn nợ nhau" thường xuyên được yêu cầu tại những đêm Lệ Quyên hát ở phòng trà. Chính vì vậy nữ ca sĩ đã quyết định thực hiện MV để gửi đến khán giả như một món quà tri ân.

ảnh 1

Là một ca khúc ballad quen thuộc với nội dung rất thường gặp trong đời sống, tưởng quá quen thuộc nhưng lại chưa bao giờ cũ với những ai từng nặng lòng tan vỡ.

Trong MV, Lệ Quyên vào vai một cô gái mang nhiều tâm trạng u uất, đã có trong tay tất cả mọi thứ: sự nghiệp, địa vị nhưng chỉ duy nhất một thứ mà cô không có được: Tình yêu của người cô thương. Chàng trai kia rồi cũng sẽ có nhiều người mới, chỉ riêng cô vẫn ở đó đợi chờ. Cô gái ấy có ngốc nghếch không?

Lệ Quyên bộc bạch: “Một cuộc tình đi qua, thường thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Nuối tiếc? Đau khổ hay vui mừng? Cuộc tình ấy, dù buồn hay vui, gây cho bạn bao nhiêu cảm xúc đi nữa thì bạn hãy thừa nhận đi, đấy đã là một phần của cuộc đời mình". 

ảnh 2

MV có sự tham gia của các diễn viên trẻ như: Lương Gia Huy, JangMi, Lưu Đông, Việt Linh, Thái Ngọc San.

Lệ Quyên cho biết thêm: “Khi làm việc cùng các em nhỏ, tôi có cảm giác rất thích thú vì cảm giác như mình đang sống lại một lần nữa tuổi thanh xuân. Tình yêu trong MV Không còn nợ nhau này rất gần với tình yêu ngày xưa của tôi, trong trẻo, nhẹ nhàng như thế. Tình yêu không thành, chỉ giản đơn là hết duyên hết nợ, chứ chẳng phải lỗi do ai".

Sau MV Không còn nợ nhau, Lệ Quyên sẽ tiếp tục cho ra mắt album Khúc tình xưa 5 – Hẹn hò và chuẩn bị cho Q show 2 kỷ niệm 20 năm ca hát tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top