Lệ Quyên hết mình cho liveshow Dấu ấn của Tuấn Hưng

0 H.Anh
ANTĐ  Là nữ ca sĩ duy nhất có mặt trong đêm nhạc của Tuấn Hưng, Lệ Quyên đã có những giờ phút tập luyện hết mình cho tiết mục song ca với chàng ca sĩ đào hoa này.
Trong những ngày qua, nam ca sĩ Tuấn Hưng cùng các khách mời đã ráo riết tập luyện để chuẩn bị cho đêm liveshow Dấu ấn - điểm lại những mốc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của mình.

Đến với liveshow lần này, những khách mời quan trọng như Lệ Quyên, Khắc Việt, nhạc sĩ Trường Sa, Ngọc Châu, Anh Tú, Vũ Duy Khánh... sẽ kết hợp cùng Tuấn Hưng mang đến những tiết mục song ca vô cùng đặc sắc.

ảnh 1

ảnh 2
Tuấn Hưng "bụi bặm" trong buổi tập


Theo những gì Tuấn Hưng chia sẻ, cột mốc quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp của anh chính là cái duyên đưa anh đến với nhạc sĩ Ngọc Châu – người thầy đã làm nên thành công của ban nhạc Quả dưa hấu ngày xưa. Vì vậy, trong đêm Dấu ấn lần này, cả hai sẽ có dịp song ca trong ca khúc Nếu điều đó xảy ra.

ảnh 3
Tuấn Hưng và nhạc sĩ Ngọc Châu


Tiết mục đặc biệt không chỉ bởi vì sự kết hợp của hai chất giọng nhạc sĩ Ngọc Châu, Tuấn Hưng mà còn cả một câu chuyện phía sau được dàn dựng ngay trên sân khấu trước mắt khán giả, hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả nhiều bất ngờ.

Trong liveshow này, dù tất cả các thành viên Quả Dưa Hấu không thể có cơ hội cùng đứng trên sân khấu để một lần nữa tái hiện hình ảnh hơn 10 năm về trước nhưng thành viên Anh Tú sẽ cùng Tuấn Hưng ôn lại những kỉ niệm đó bằng liên khúc Mưa và Giá băng.

ảnh 4
Tuấn Hưng và Anh Tú


Bên cạnh đó, ngoài nhạc sĩ Ngọc Châu và ca sĩ Anh Tú, Lệ Quyên cũng là một nhân vật quan trọng trong đêm nhạc của Tuấn Hưng. Là nữ ca sĩ duy nhất trong liveshow của Tuấn Hưng, anh đã "ưu ái" dành cho nữ ca sĩ hai ca khúc song ca.

Như lời Tuấn Hưng đã chia sẻ khi họp báo chương trình Dấu ấn: "Cho dù có song ca với ai, Lệ Quyên vẫn là người hát hợp nhất và album bán chạy nhất khi song ca với Lệ Quyên", nên cặp đôi này sẽ có màn song ca thật lãng mạn trong hai ca khúc Như giấc chiêm bao và Không thể và có thể.

ảnh 5

ảnh 6
Tuấn Hưng chia sẻ: "Hát với Lệ Quyên là hợp nhất"


Chương trình ca nhạc Dấu ấn sẽ diễn ra vào ngày 5-10 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Tp.HCM, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top