Lệ Quyên chia sẻ về tin đồn hôn nhân rạn nứt

0 Như Ý
ANTD.VN - Trước sự lo lắng của người hâm mộ về cuộc sống riêng của mình, Lệ Quyên đã lên tiếng đính chính thông tin hôn nhân rạn nứt chỉ là sự hiểu lầm

Cách đây không lâu trong một cuộc trò chuyện, Lệ Quyên khi được hỏi liệu có lo lắng về  sự rạn nứt trong đời sống gia đình không, cô đã thẳng thắn bày tỏ không chỉ riêng mình mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng đều lo sợ về điều đó. Vì thế khi cảm thấy có điều gì đó bất ổn trong cảm xúc là lúc người trong cuộc cẩn phải thu xếp lại mọi thứ để cân bằng và giữ gìn hạnh phúc. Giọng ca được mệnh danh “nữ hoàng nhạc xưa” cũng chia sẻ về việc giữa cô và ông xã có nhiều sự khác biệt. Điều này làm dấy lên tin đồn mối quan hệ của vợ chồng Lệ Quyên đang rơi vào trạng thái “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao.

Lục lại những chia sẻ gần đây trên trang mạng xã hội cá nhân của Lệ Quyên, nhiều người phát hiện cô hay đăng tải những dòng trạng thái thể hiện tâm trạng suy tư về chuyện tình cảm. Tuy nhiên rất nhanh sau đó, cũng chính cư dân mạng “mổ xẻ” những dòng trạng thái suy tư này là lời các ca khúc nhạc xưa, trong đó có cả bài hát mới vừa được cô ra mắt.

ảnh 1

Lệ Quyên đang có một sự nghiệp viên mãn và cuộc sống gia đình bình yên bên chồng

Trước việc dư luận bàn tán xôn xao và cho rằng cuộc hôn nhân của mình đang có dấu hiệu rạn nứt, mới đây Lệ Quyên đã lên tiếng phủ nhận. Giọng ca sinh năm 1981 cho biết, đó chỉ là sự hiểu lầm. Theo đó, cô và ông xã đã có quãng thời gian gần 10 năm gắn bó, đi cùng nhau một chặng đường đủ dài để thấu hiểu. Lệ Quyên thừa nhận, vợ chồng cô cũng giống như các cặp vợ chồng khác, đều phải trải qua nhiều giai đoạn trong đời sống hôn nhân, cả lúc thăng hoa lẫn lúc bão hòa. Nhất là khi đã ở bên nhau quá lâu nên ít nhiều không thể còn “lửa” như ngày đầu.

Bởi vậy, cả cô lẫn ông xã đều hiểu cần có những lúc dừng lại để tự soi xét bản thân, thay đổi và lấy lại cảm xúc về nhau. Với Lệ Quyên, tin đồn hôn nhân rạn nứt vừa qua có lẽ cũng là dịp để vợ chồng cô nhìn lại nhau và nhìn lại cuộc hôn nhân của mình một cách nghiêm túc, xem có điều gì cần thay đổi thì thay đổi để ổn định cuộc sống lâu dài. Lệ Quyên không ngần ngại bày tỏ, cô rất sợ sóng gió trong cuộc sống.

ảnh 2

Ông xã của Lệ Quyên dành tặng cho vợ nụ hôn ngọt ngào trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đây của cô

Nhớ lại cuộc tình của mình và người chồng hiện tại, Lệ Quyên chia sẻ, cả hai ban đầu gặp gỡ nhau hoàn toàn vì công việc, bản thân cô cũng không có ấn tượng gì về anh. Thời điểm đó, Lệ Quyên vẫn sống và hoạt động nghệ thuật ở Hà Nội và chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ lấy một người chồng ở tít tận trong Nam. Khi gặp anh, cô không hề biết anh là ông chủ của phòng trà Không Tên nổi tiếng bậc nhất Sài thành. Nhưng cả khi biết điều đó, Lệ Quyên bảo cô vẫn không hề bận tâm.

“Khi ấy tôi không bao giờ nghĩ đấy lại là người ông của đời mình. Nhưng có thể vì thế mà chúng tôi đến được với nhau.” – Lệ Quyên chia sẻ.

Cũng theo lời kể của Lệ Quyên, cô và ông xã đã có một mối quan hệ bạn bè và công việc rất vô tư trong suốt hơn 1 năm. Trong quãng thời gian đó, từ chỗ trao đổi công việc đơn thuần, cả hai dần dà chia sẻ được với nhau nhiều điều về cuộc sống riêng. Sở dĩ vậy bởi thời điểm ấy, cả Lệ Quyên lẫn ông xã hiện tại của cô đều đang ở trong hoàn cảnh “tiến thoái lưỡng nan” về mặt tình cảm. Cụ thể, khi ấy Lệ Quyên đang có bạn trai, còn anh cũng đang trong một mối quan hệ bế tắc với bạn gái. Có điều, cả hai  không còn tình cảm với đối phương, song lại không nỡ dứt áo ra đi vì người ta quá yêu và không làm gì có lỗi với mình.

ảnh 3

Lệ Quyên và chồng đã có gần một thập kỷ gắn bó với nhau 

Mọi chuyện cứ diễn ra như vậy cho tới một ngày, Lệ Quyên giật mình nhận ra sự quan tâm và chia sẻ mà cả hai dành cho nhau ngày càng nhiều. Anh bay ra Hà Nội để gặp gỡ và trò chuyện với cô nhiều hơn và ngược lại, cô cũng cảm nhận được mình có tình cảm với người đàn ông này từ lúc nào không hay. Để rồi khi nhận ra tình cảm dành cho nhau, cả hai không ai nói với ai, đều hiểu rằng đã đến lúc cần phải dứt khoát bước ra khỏi mối quan hệ cũ trước khi quyết định bắt đầu một điều gì đó.  

“Tình cảm của chúng tôi không phải tình yêu sét đánh, cũng không phải kiểu từ chỗ ghét đến yêu, mà là từ tình cảm bình thường nhàn nhạt đến chỗ tìm thấy sự đồng điệu, đồng cảm và yêu nhau.” – Lệ Quyên bộc bạch.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top