Lễ hội Thái lan lần thứ 10 tại Hà Nội có gì hấp dẫn?

0 Hương Thủy
ANTD.VN - Đa dạng các hoạt động văn hóa nghệ thuật và ẩm thực là điểm mới của Lễ hội Thái Lan tại Việt Nam lần thứ 10-năm 2018 so với các kỳ tổ chức trước đây. 

Khoảng 50 doanh nghiệp Thái Lan sẽ mang các sản phẩm tiêu biểu và đặc trưng của địa phương trưng bày tại ngày hội. Bên cạnh đó, lễ hội còn có sự góp mặt của các đầu bếp từ nhiều nhà hàng nổi tiếng của Thái, cùng các nghệ nhân ẩm thực và cắt tỉa hoa quả. Các màn trình diễn, điệu nghệ của nghệ nhân và đầu bếp sẽ mang đến cho công chúng những trải nghiệm ấn tượng.

Bên cạnh đó, đoàn diễn viên múa với nhiều vũ công xinh đẹp đến từ ChiangMai, sẽ biểu diễn nhiều tiết mục truyền thống, mô tả sự huyền bí của muông thú trong rừng. Đồng thời, phần biểu diễn môn võ thuật cổ truyền Muay Thái đặc sắc cũng sẽ là những điểm nhấn của ngày hội. 

ảnh 1

Lễ hội Thái Lan lần thứ 10 tại Hà Nội sẽ diễn ra với nhiều hoạt động đặc sắc

Lễ hội do Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với các doanh nghiệp Thái Lan và cộng đồng người Thái ở Việt Nam tổ chức, nhằm tăng cường quan hệ song phương hai nước Thái Lan và Việt Nam nói chung và thúc đẩy ngoại giao nhân dân nói riêng.

Lễ hội cũng là cơ hội tốt để Đại sứ quán Thái Lan tại HN quảng bá đất nước Thái Lan xinh đẹp và sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 16-9 tại tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top