Lễ cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo được tổ chức tại Seoul

0 Đào Nhuần (T/H)
ANTD.VN - Hôn lễ của Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ diễn ra vào 31-10 tới tại khách sạn 5 sao Shilla  ở Seoul. Đây là thông tin được quản lý của cặp đôi xác nhận ngày 7-8.

ảnh 1

Cặp đôi đang gấp rút chuẩn bị cho hôn lễ vào tháng 10 tới

Đám cưới của cặp đôi Hậu duệ mặt trời sẽ diễn ra vào chiều 31-10 với sự góp mặt của họ hàng hai bên cùng bạn bè thân thiết. Một số nguồn tin cho hay, rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn đề nghị tài trợ toàn bộ cho cặp sao trong ngày trọng đại, tuy nhiên họ từ chối với lý do muốn tự sắp đặt hôn lễ theo ý thích cá nhân. Một nguồn tin cho hay, Song Joong Ki không muốn tổ chức hôn lễ quá xa hoa, phung phí. 

Theo Nate, Song Hye Kyo và Song Joong Ki thống nhất chọn khách sạn Shilla để đảm bảo an ninh cho ngày cưới ở mức độ cao nhất. Trước cặp sao Hậu duệ mặt trời, nhiều nghệ sĩ đã chọn địa điểm này làm nơi thành hôn như nhà Jang Dong Gun, Kwon Sang Woo, Hwang Jeong Eum, Moon Hee Jun... 

ảnh 2

Khách sạn Shilla, nơi Song Hye Kyo - Song Joong Ki làm đám cưới

Song Hye Kyo kể từ sau tin kết hôn đến nay vẫn chưa xuất hiện trước công chúng. Trong khi đó, chồng sắp cưới của cô vẫn thường xuyên chia sẻ vài điều về hôn lễ diễn ra vào tháng 10 này. Tại một cuộc phỏng vấn gần đây trong đợt tuyên truyền bộ phim điện ảnh Đảo địa ngục, anh kể lại cảm xúc lo lắng tột độ khi ngỏ lời cầu hôn người đẹp sinh năm 1981.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top