Lê Âu Ngân Anh tiết lộ "bí kíp" được "ông trùm" sắc đẹp quốc tế truyền dạy

0 Chúc An
ANTD.VN - Sau khóa học nâng cao với “ông trùm” sắc đẹp quốc tế Jonas Gaffud, “Hoa hậu Đại dương” Lê Âu Ngân Anh đã rút ra được nhiều “bí kíp” vô cùng bổ ích và quý giá cho bản thân.

Với việc tham gia khóa học nâng cao tại Trung tâm đào tạo sắc đẹp của người được mệnh dạnh “ông trùm” Hoa hậu Philippines – Jonas Gaffud, Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành nhan sắc đầu tiên của khu vực châu Á được Jonas Gaffud nhận làm học trò. Ngân Anh tâm sự, việc cô tham gia khóa học này nhằm giúp bản thân hoàn thiện các kỹ năng cần có.

Chia sẻ về khóa học đặc biệt này, Ngân Anh cho biết, cô đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi được xếp vào lớp học dành riêng cho các người đẹp, Hoa hậu có danh hiệu và tiềm năng. Đây cũng là khóa học mang tính chất đột phá với mục tiêu cao nhất là “lột xác” làm thay đổi các nhan sắc.

Cùng tham gia khóa học này với Ngân Anh còn có nhiều người đẹp đến từ các quốc gia khác trên thế giới, trong đó có “Hoa hậu Hoàn vũ Ecuador 2018”. Được biết, người đẹp Ecuador tham gia lớp đào tạo này để hoàn thiện các kỹ năng chuẩn bị cho việc chinh chiến sân chơi “Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018” diễn ra tại Thái Lan vào tháng 12 tới.

ảnh 1

Tiết lộ thêm về lần xuất ngoại tham gia khóa học trên, Ngân Anh tâm sự, cô đã được học nhiều kỹ năng như: trang điểm, làm tóc, trình diễn, phát triển tính cách cá nhân, ứng xử và trả lời phỏng vấn…Ngay từ những kỹ năng nhỏ như làm tóc hay trang điểm, cô cũng được giáo viên hướng dẫn rất tỉ mỉ và khắt khe, chỉ cần sai một chút cũng phải thao tác lại từ đầu. Thậm chí, giọng nói của Ngân Anh cũng được các chuyên gia sắc đẹp yêu cầu cải thiện bởi trước đó, giọng nói cô khá mỏng và nhỏ, sau được yêu cầu nói lớn hơn, kiểm soát nụ cười và thể hiện gương mặt với thần thái ổn định khi trình diễn.

Không chỉ vậy, điều mà Ngân Anh tiếp thu được còn là sự thay đổi về tư duy theo hướng tích cực, tự tin vào bản thân mình và rèn luyện bản lĩnh để có thể chạm tới thành công.

ảnh 2

Trở về từ khóa đào tạo đầu tiên tại Philippines, Ngân Anh thổ lộ, trước kia cô khá nhút nhát và thiếu tự tin. Ngay cả người thân và bạn bè của Ngân Anh cũng cho rằng con đường cô đã lựa chọn và đang đi không phù hợp với cô. Tuy nhiên, không vì thế mà cô bỏ cuộc. Việc tìm đến Trung tâm Hoa hậu Việt Nam và Trung tâm Aces & Queen của “ông trùm” Hoa hậu Philippines cũng là cách để Ngân Anh tìm kiếm sự thay đổi và khẳng định bản thân. Sau cùng, người đẹp gốc miền Tây tự nhận cô đã thay đổi rất nhiều, từ phong thái đến khả năng giao tiếp lẫn tư duy. 

Theo kế hoạch, sau khóa học đầu tiên này, Ngân Anh sẽ lên đường sang Philippines một lần nữa vào tháng 12 tới đây. Chuyến đi này của Ngân Anh là để tiếp tục tham gia khóa huấn luyện thứ hai của Trung tâm đào tạo sắc đẹp do “ông trùm” Hoa hậu – Jonas Gaffud sáng lập. Trong thời gian nghỉ giữa hai khóa học, Ngân Anh sẽ bay sang châu Âu để học Thạc sĩ vào tháng 10 và tháng 11-2018.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đánh dấu sự "lột xác" của Lê Âu Ngân Anh khi tham gia khóa đào tạo đặc biệt tại Philippines:

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top