Lê Âu Ngân Anh được chuyên gia sắc đẹp quốc tế khen "mặt búp bê"

0 Chúc An
ANTD.VN - Ngân Anh chính là gương mặt người đẹp đầu tiên được Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam lựa chọn đưa qua Philippines để học nâng cao dưới sự hướng dẫn của “ông trùm” Hoa hậu Philippines – Jonas Gaffud.

Theo tiết lộ từ Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam, đơn vị này đã cử Lê Âu Ngân Anh tham gia khóa đào tạo lần 1 tại Philippines diễn ra từ ngày 4 đến 16-9 tới. Tại đây, người đẹp Tiền Giang sẽ được chuyên gia Jonas Gaffud – người được mệnh danh “ông trùm” sắc đẹp Philippines trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn các kỹ năng nâng cao về ứng xử, trả lời phỏng vấn, trình diễn sân khấu và trang điểm. Cùng tham gia đào tạo cho Ngân Anh còn có các chuyên gia của Trung tâm Aces & Queens (Philippines).

ảnh 1

Ngân Anh vẫn đang từng bước nỗ lực khẳng định mình

Sau khi tiếp xúc với Ngân Anh, các chuyên gia sắc đẹp Philippines đã có những nhận xét ban đầu về người đẹp từng đăng quang “Hoa hậu Đại dương”. Cụ thể, Ngân Anh được khen là có mặt mộc đẹp, da khỏe và sáng mịn. Không chỉ vậy, các chuyên gia còn dành cho cô nhiều lời “có cánh” như: “nhìn tổng thể mặt kiểu như búp bê và trông trẻ hơn tuổi”. Việc trang điểm cho Ngân Anh chỉ được gợi ý nên nhấn vào đôi mắt và lông mày để gương mặt trông sắc nét hơn.

ảnh 2

Ngân Anh được khen là có gương mặt mộc đẹp, da sáng và mịn

Như vậy, gần 1 năm kể từ sau khi đăng quang “Hoa hậu Đại dương 2017” và gây tranh cãi về vấn đề nhan sắc, Lê Âu Ngân Anh đã có bước tiến dài trong việc nỗ lực khẳng định mình. Không chỉ thay đổi về diện mạo bên ngoài, người đẹp này xuất hiện với phong thái tự tin và bản lĩnh hơn.

ảnh 3

Lê Âu Ngân Anh "lột xác" qua sự định hướng về hình ảnh và phong cách của các chuyên gia sắc đẹp Philippines

Theo kế hoạch, sau khi thm gia khóa đạo tạo lần 1 kể trên, Ngân Anh sẽ quay trở lại Philippines vào tháng 12-2018 để tiếp tục tham gia một khóa huấn luyện nữa với “ông trùm” sắc đẹp Jonas Gaffud cũng như các chuyên gia uy tín về đào tạo Hoa hậu của đất nước này.Jonas Gaffud chính là người đã giúp Philppines lần đầu tiên có đại diện đăng quang “Hoa hậu thế giới” vào năm 2013 là Megan Young, tiếp đó là “Hoa hậu hoàn vũ 2015” Pia Wurtzbach và “Hoa hậu quốc tế 2016” Kylie Verzosa.

ảnh 4

Ngân Anh sẽ được đào tạo trở thành Nữ hoàng sắc đẹp đẳng cấp quốc tế

Ngoài ra, Ngân Anh chia sẻ, cô vẫn học song song chương trình Thạc sĩ Quản lý sự kiện quốc tế diễn vào tháng 10 và tháng 11-2018. Người đẹp tâm sự, cô muốn ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn thông qua việc trau dồi các kỹ năng cần thiết. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top