Lan Ngọc, Diễm My 9x, Oanh Kiều thử áo dài tham dự Liên hoan phim Busan

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Bộ ba nữ diễn viên: Lan Ngọc, Diễm My 9x và Oanh Kiều đã có buổi thử trang phục áo dài của NTK Thủy Nguyễn để chuẩn bị cho Liên hoan phim Busan 2017 (LHP Busan) cùng ekip phim "Cô ba Sài Gòn".

Quyết định sử dụng trang phục truyền thống Việt Nam- áo dài, ekip bộ phim "Cô ba Sài Gòn" đến với Liên hoan phim Busan diễn ra tại Hàn Quốc. Với những tông màu trung tính dịu mắt cùng những họa tiết được chăm chút tỉ mỉ và đậm chất văn hoá truyền thống, dàn diễn viên "Cô ba Sài Gòn" đã có thể tự tin thể hiện bản thân trong mắt bạn bè quốc tế. Những chất liệu quen thuộc nhưng qua bàn tay của NTK Thủy Nguyễn cũng ê-kíp sản xuất đã mang đến cho người xem một làn gió mới cho trang phục truyền thống Việt Nam. 

Ba nữ diễn viên trẻ: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x và Oanh Kiều cũng đã nhanh chóng hoàn tất các công việc hoạch định và thử trang phục, chỉnh sửa lần cuối cho vừa vặn với vóc dáng. 

ảnh 1

Lan Ngọc với một trong những trang phục được chuẩn bị cho LHP Busan 2017

ảnh 2

Diễm My 9x

ảnh 3

NTK Thủy Nguyễn chỉnh sữa cho Oanh Kiều

LHP Busan khai mạc vào ngày 12 và kéo dài đến hết ngày 21-10. Tại đây, bộ phim "Cô ba Sài Gòn" sẽ có buổi công chiếu đầu tiên vào ngày 14-10 trước khi khởi chiếu trong nước. 

"Cô ba Sài Gòn" là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam - áo dài. Phục trang trong phim được thiết kế riêng bởi Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. Phim sẽ ra mắt vào ngày 10-11 năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như: NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top