Lần đầu đóng MV, Việt Anh bị bạn diễn cho "ăn"…hơn 50 cái tát

0 Chúc An (ảnh: Trình Văn Anh)
ANTD.VN - Nam diễn viên chia sẻ, đây là lần đầu tiên anh nhận lời đóng trong một MV ca nhạc.

Xuất hiện trong MV ca nhạc mới đây của ca sĩ Quang Hà có tựa đề “Không thể thay thế”, Việt Anh khiến nhiều người khá bất ngờ. Trong MV, nam diễn viên “Người phán xử” vào vai bạn trai cũ của người yêu Quang Hà và phải trải qua rất nhiều tình huống “dở khóc dở cười” để có thể hóa thân trọn vẹn vào vai diễn này.

Chia sẻ về lần diễn xuất đặc biệt này, Việt Anh cho biết, anh bị Quang Hà thuyết phục nên mặc dù chưa đóng MV ca nhạc bao giờ song đã đồng ý tham gia. Đóng cùng Việt Anh trong MV này là một gương mặt khá mới nên nam diễn viên tiết lộ, anh vừa diễn, vừa phải dạy bạn diễn của mình cách thể hiện tâm lý nhân vật thế nào, diễn xuất ra sao để lột tả được đúng tâm trạng của nhân vật.

Một trong những kỷ niệm đáng nhớ của Việt Anh trong lần đầu tiên đóng MV, đó là việc anh bị bạn diễn tát tới hơn 50 cái chỉ để phục vụ cho một cảnh quay. Sở dĩ vậy bởi phải tát đi tát lại bấy nhiêu lần, bạn diễn của anh mới lột tả được đúng ý đồ của đạo diễn cũng cảm xúc cần thể hiện trong kịch bản.

ảnh 1

Việt Anh rạng rỡ đến chúc mừng Quang Hà ra mắt MV "Không thể thay thế"

Cũng trong MV này, Việt Anh có khá nhiều cảnh quay “nóng bỏng” với bạn diễn và vì diễn xuất nhập tâm quá nên anh còn bị vợ hiểu lầm và giận. Như lời kể của chủ nhân MV – ca sĩ Quang Hà thì vợ chồng Việt Anh đã cãi nhau không ít lần, thậm chí anh còn bị vợ dọa ly hôn khi thấy chồng đóng cảnh ngọt ngào với bạn diễn. Cũng theo Quang Hà, sau khi MV hoàn thành rồi, anh tin rằng bà xã của Việt Anh cũng hiểu anh chỉ cố gắng để lột tả hết những cảnh quay mà đạo diễn muốn thể hiện và mang đến cho khán giả cảm xúc chân thực nhất.

Về phần mình, Quang Hà tâm sự, ngay từ khi có ý định thực hiện MV trên, anh đã nghĩ tới Việt Anh nên cố gắng mời bằng được nam diễn viên này tham gia cùng với mình. Lý do như Quang Hà nói vui là bởi Việt Anh có gương mặt toát lên vẻ phong lưu đa tình, đủ sức khiến các cô gái phải “sập bẫy” tình do mình giăng ra.

ảnh 2

Quang Hà tiết lộ để mời được Việt Anh tham gia trong MV là điều không hề dễ

Bên cạnh đó, Quang Hà tiết lộ, để mời được Việt Anh góp mặt trong MV lần này không hề dễ dàng bởi trước đó, Việt Anh chỉ nhận lời đóng phim, chỉ đóng những bộ phim phù hợp với mình và hầu như toàn vào vai chính. Tuy nhiên, rốt cuộc anh đã thuyết phục được Việt Anh phá lệ, nhận lời xuất hiện trong MV của mình.

MV “Không thể thay thế” mang âm hưởng Pop Ballad nhẹ nhàng và tình cảm với nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu mang nhiều cung bậc cảm xúc. MV được Quang Hà đặt nhiều tâm huyết khi thực hiện, kỳ vọng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của anh ở thời điểm hiện tại.

Cùng xem một số hình ảnh của Quang Hà và Việt Anh trong buổi ra mắt MV "Không thể thay thế":ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top