Làm xiếc trên bụng bầu của vợ, Quốc Nghiệp bị phản ứng dữ dội

0 Thanh Xuân

ANTD.VN - Làm xiếc trên bụng bầu của vợ, bức ảnh nghệ sỹ Quốc Nghiệp chia sẻ trên trang facebook cá nhân đã gây nên cuộc tranh luận trái chiều. 

Khi xem bức ảnh Quốc Nghiệp chống một tay lên hông vợ đang mang bầu, thực hiện động tác giữ thăng bằng, để bà xã chịu toàn bộ sức nặng cơ thể mình, nhiều người cho rằng, nghệ sỹ có thể gây nguy hiểm cho thai nhi và cả mẹ. 

Tuy nhiên, với người trong cuộc, ca sỹ Ngọc Mai (vợ Quốc Nghiệp) lại không nghĩ thế. Chị cho biết, trước khi chụp bộ ảnh này, chị đã tập luyện cùng chồng. Bộ ảnh này nằm trong kế hoạch từ trước, do Quốc Nghiệp lên ý tưởng thực hiện.

ảnh 1

"Anh ấy nghiên cứu nhiều về yoga bầu. Trước khi chụp, chúng tôi đã tập luyện nhiều lần, thấy động tác nào an toàn, vừa sức mới thực hiện. So ra động tác này còn khá nhẹ nhàng vì trong bộ ảnh còn có bức chụp tư thế anh Nghiệp giữ thăng bằng trên lưng tôi trông nguy hiểm hơn nhiều. Trước đây khi mang thai bé đầu, vợ chồng tôi cũng thực hiện bộ ảnh kỷ niệm nhưng với phong cách lãng mạn, nhẹ nhàng còn lần này chúng tôi muốn làm gì đó vui vui, độc đáo hơn" - Ngọc Mai chia sẻ.

Hiện vợ Quốc Nghiệp đang mang thai ở tháng thứ bảy. Cuối năm nay cô sẽ sinh con gái. Con đầu của họ là một bé trai gần 2 tuổi. Vợ chồng nghệ sĩ xiếc rất vui vì gia đình sắp có đủ "nếp và tẻ". Trong cả hai lần mang thai, Ngọc Mai được ông xã chăm sóc chu đáo. Nữ ca sĩ cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn vì có người chồng tâm lý, lo cho cô từ bữa ăn tới giấc ngủ.

Ngọc Mai cho biết, nhiều người nghĩ các bà bầu cần tránh vận động mạnh, nhưng thực tế, phụ nữ mang thai vẫn có thể chất bình thường, năng động, vui tươi như tất cả mọi người. "Yoga bầu có nhiều động tác đẹp nhưng tiếc là khả năng của tôi chỉ thực hiện được vài tư thế. Bản thân tôi luôn ý thức về sức khỏe của mình nên không bao giờ liều lĩnh làm những điều nguy hiểm cho mình và con", chị cho biết.

ảnh 2

Ca sĩ Ngọc Mai sinh năm 1987, hơn ông xã Quốc Nghiệp 2 tuổi. Cô hiện là giảng viên thanh nhạc tại Nhạc viện TP HCM. Ngọc Mai từng giành giải ba hát thính phòng Nhạc kịch Toàn quốc 2009, huy chương bạc Hội diễn ca múa nhạc toàn quốc 2009, huy chương vàng Tiếng hát Đường 9 Xanh toàn quốc 2010. Cô hát nhạc cổ điển và nhạc Trịnh. 

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp quen nhau trong một chuyến lưu diễn ở Pháp năm 2011. Năm 2015 họ đăng ký kết hôn và về sống chung nhà nhưng chưa tổ chức đám cưới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top