Lam Trường làm giám khảo chương trình "Trời sinh một cặp"

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Trong tập 3 chương trình "Trời sinh một cặp", giám khảo khách mời lần này là nam ca sĩ Lam Trường. Cùng với Đàm Vĩnh Hưng - Thanh Hà, Lam Trường cũng đã đưa ra nhiều ý kiến, giúp thí sinh giảm thiểu khuyết điểm để có những phần thi tốt hơn. 

Tập 3 chương trình "Trời sinh một cặp" tiếp tục bước vào vòng loại trực tiếp với phần thi của 6 thí sinh: Diệu Nhi, Tản Đà thuộc team Dương Triệu Vũ; Trung Dũng, Anh Đức thuộc team Thanh Thảo và Lê Đình Minh Ngọc, Lê Vinh thuộc team Vũ Hà. Sau đêm thi này, 4 thí sinh có điểm số thấp nhất sẽ lọt vào top nguy hiểm. Khán giả trường quay sẽ bình chọn và tìm ra 2 thí sinh được ở lại , 2 thí sinh ít bình chọn nhất sẽ ra về.

ảnh 1

Giám khảo khách mời của tuần này chính là một trong những người tiên phong, đưa nhạc trẻ Việt Nam bước vào giai đoạn hoàng kim - Lam Trường. Tuy hiện nay, Lam Trường không còn xuất hiện thường xuyên trong các chương trình ca nhạc, nhưng vị thế cũng như tình cảm của người hâm mộ trong nước và hải ngoại dành cho anh vẫn lớn như thuở nào. 

Là một trong những ca sĩ hàng đầu của vbiz, Lam Trường sẽ có những đánh giá và cho điểm chính xác và công tâm. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ mang đến khán giả ca khúc "Màu mắt nhung" (st: Đức Huy).

Dù đã ở độ tuổi ngoại tứ tuần nhưng Anh 2 Lam Trường vẫn giữ được nét trẻ trung, lãng tử như ngày nào. Lam Trường thể hiện bài tình ca vô cùng lãng mạn, da diết khiến khán giả trường quay cổ vũ và gọi tên anh không ngừng.  

ảnh 2

Vẫn với phong cách trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Hà thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại trường quay. Trong lúc chờ ghi hình, "Mr Đàm" còn tranh thủ giúp thí sinh Tản Đà làm tóc.

Được biết ngoài đời, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Tản Đà là bạn bè thân thiết thường xuyên tham gia thể thao cùng nhau. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà nam thí sinh được ưu ái từ anh.

ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng giúp thí sinh Tản Đà chỉnh trang tóc tai. Đây là hành động thường thấy của Đàm Vĩnh Hưng trong hậu trường sân khấu. 

Riêng thí sinh Anh Đức, dù sắp tới giờ thi nhưng anh vẫn còn miệt mài chuẩn bị trang phục biểu diễn. Nam diễn viên hài cho biết anh muốn tiết mục của mình thật đặc biệt nên đã có quyết định táo bạo ngay sát giờ diễn. 

Tập 3 "Trời sinh một cặp" sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ 7, ngày 4-3 trên kênh VTV3. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top