“Làm cha mẹ” – chương trình mới trên VTV6

0 Huyền Trang
(ANTĐ) - "Làm cha mẹ" là chương trình mới của Ban Thanh thiếu niên - Đài Truyền hình Việt Nam, phát sóng trên kênh VTV6, bắt đầu từ ngày 6/9 tới.

“Làm cha mẹ” – chương trình mới trên VTV6

(ANTĐ) - "Làm cha mẹ" là chương trình mới của Ban Thanh thiếu niên - Đài Truyền hình Việt Nam, phát sóng trên kênh VTV6, bắt đầu từ ngày 6/9 tới.

MC Diễm Quỳnh được chào đón trong "Làm cha mẹ"

Chương trình ra đời với mong muốn giúp đỡ những bậc cha mẹ trẻ hiểu những hành vi và tâm lý của con mình, giúp họ gần gũi với con mình hơn. Đồng thời, "Làm cha mẹ" cung cấp những kiến thức, kỹ năng, phương pháp dạy con khoa học và hiệu quả cho các ông bố, bà mẹ như: Xác định mục tiêu lâu dài khi nuôi dạy con cái; Học cách lắng nghe trẻ; Thiết lập nề nếp cho trẻ; Cùng trẻ đến lớp; Trẻ và cách sử dụng tiền...

Đây còn là diễn đàn để các bậc cha mẹ chia sẻ những khó khăn trong việc nuôi dạy con cái. Các tình huống xuất hiện trong chương trình được xây dựng dựa trên thực tế, điển hình mà các bậc cha mẹ gặp phải với con cái của mình.

Trong chương trình còn có sự tham gia của chuyên gia tư vấn sẽ cùng các ông bố bà mẹ thảo luận và đưa ra những giải pháp cho những vấn đề đó. Mỗi chương trình "Làm cha mẹ" còn có sự xuất hiện của những “người nổi tiếng” vốn được khán giả yêu mến lâu nay: MC Thảo Vân, MC Châu Anh, Nhạc sỹ Huy Tuấn, Ca sỹ Tấn Minh, Ca sĩ Ngọc Anh .... chơi với con cái của họ trong “Góc người nổi tiếng”.

“Làm cha mẹ”  còn là sân khấu của chương trình được thiết kế với hiên nhà, thảm cỏ, cây vườn và không gian vui chơi dành cho bé tạo cảm giác gia đình ấm cúng, gần gũi, trẻ trung và đầy màu sắc.

Cũng như các chương trình của VTV6, "Làm cha mẹ" là chương trình mang tính tương tác và xã hội cao nên khán giả tham gia chương trình có thể trao đổi, thảo luận trực tiếp về những vấn đề liên quan tới chủ để chương trình tại trường quay hoặc cũng có thể tham gia thảo luận trên website của chương trình tại địa chỉ: www.lamchame.com.

Huyền Trang

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top