Miss World 2013:

Lại Hương Thảo trượt Top Hoa hậu Biển và Hoa hậu Thể thao

0 H.Anh (Ảnh: Miss World)
ANTĐ Trang web cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013 vừa đưa ra kết quả 2 phần thi quan trọng là Hoa hậu Biển và Hoa hậu Thể thao. Người đẹp đến từ Việt Nam, Lại Hương Thảo không có tên trong danh sách thí sinh chiến thắng.
Trong phần thi Hoa hậu Thể thao, các thí sinh Miss World được xếp thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 32 thí sinh. Lại Hương Thảo thuộc nhóm 3, tuy nhiên Hương Thảo chưa may mắn lọt vào Top 16  thí sinh chiến thắng và 4 thí sinh dự trữ.

Trong phần thi Hoa hậu Biển, có 11 thí sinh chiến thắng, gồm đại diện đến từ Pháp, Jamaica, Tây Ban Nha, Philippines, Trung Quốc, Ghana, Ukraine, Ý, Brazil, Moldova và Indonesia. Đại diện Việt Nam không có tên trong danh sách này.

Đại diện nước chủ nhà là Indonesia tuy không được đánh giá cao về hình thể trước đó, nhưng vẫn lọt danh sách này. 

ảnh 1
Các thí sinh trong phần thi phụ Hoa hậu Thể thao


Trong những ngày qua, trang web của cuộc thi Miss World 2013 cũng đã đăng tải đoạn video giới thiệu của các thí sinh tham dự cuộc thi. Đoạn video giới thiệu của Lại Hương Thảo được nhận xét là không có gì nổi bật, phát âm của cô còn chưa tốt. 

ảnh 2
Danh sách Top16 Hoa hậu Thể thao (4 thí sinh dự trữ)  

ảnh 3
Top11 Hoa hậu Biển


Trong những ngày tới, các thí sinh Miss World sẽ tiếp tục trải qua các vòng thi phụ để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra ngày 28-9 tới.

Một số hình ảnh mới nhất của Miss World 2013:

ảnh 4

ảnh 5
Lại Hương Thảo trong đêm thi khai màn Miss World 2013

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11
Lại Hương Thảo cùng bạn thi tham gia phần thi Hoa hậu Thể thao.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top