Lại Hương Thảo khoe thân hình gợi cảm sau thời gian "mất tích"

0 H.Anh
ANTĐ  Sau 1 thời gian dài "mất tích", Hoa khôi thể thao 2012 Lại Hương Thảo đã bất ngờ xuất hiện với vai trò giám khảo trong 1 cuộc thi của Sinh viên Đại học Phòng cháy chữa cháy.
Lý giải cho sự "mất tích" của mình, Hương Thảo cho biết, cô đã dành thời gian để tập trung cho việc học của mình trong khóa đào tạo MC và phát thanh viên chuyên nghiệp của đài truyền hình.

ảnh 1

Cô cho biết, công việc dẫn chương trình chính là đam mê từ rất lâu của cô cho nên cô không ngần ngại bỏ lỡ cơ hội của mình sau khi đại diện VN tham dự Miss World 2014 để tập trung cho việc học thay vì xuất hiện trên truyền thông và chạy show như những người khác.

ảnh 2
Tuy bận rộn với công việc học và điều hành kinh doanh nhà hàng của mình nhưng Hương Thảo chia sẻ, cô sẵn sàng dành thời gian để tham gia những chương trình từ thiện xã hội hoặc những chương trình dành cho HS-SV.

ảnh 3

ảnh 4

Xuất hiện trong vai trò giám khảo tại cuộc thi này, Hương Thảo diện một chiếc váy cúp ngực màu tím nhạt, lệch vai, khéo léo khoe được những đường cong quyến rũ của cơ thể. Hương Thảo cũng tiết lộ, thời gian sắp tới, cô sẽ tập trung đầu tư vào hình ảnh và đẩy mạnh hoạt động của mình trong showbiz.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top