Kỳ Duyên, Huyền My hiến máu hưởng ứng “Ngày Chủ nhật Đỏ”

0 Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
ANTĐ “Ngày Chủ nhật Đỏ” lần thứ VII diễn ra sáng 25-1 tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với sự tham gia của Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My, các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cùng hàng nghìn bạn trẻ tham gia hiến máu tình nguyện.

ảnh 1Khởi xướng từ năm 2009, qua 7 lần tổ chức, sự kiện “Ngày Chủ nhật Đỏ” đã trở thành một sự kiện xã hội có ý nghĩa vô cùng to lớn. Chương trình đã thu hút được ngày càng nhiều những tấm lòng nhân ái trong toàn xã hội, đặc biệt là giới trẻ.
ảnh 2Tham gia vào ngày hội hiến máu tình nguyện này không thể thiếu các Hoa hậu, Á hậu và người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức và nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng.
ảnh 3Vừa mới đăng quang tại cuộc thi năm 2014, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My, Người đẹp top 5 Thanh Tú, Người đẹp tài năng Kiều Anh và người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã vô cùng hào hứng khi được tham gia “Ngày Chủ nhật Đỏ” 2015.
ảnh 4Ngay từ sáng sớm, các người đẹp trong trang phục quần jeans, áo trắng giản dị đã có mặt để tham gia diễu hành để cùng kêu gọi, cổ động mọi tầng lớp nhân dân dân tham gia hiến máu cứu người.
ảnh 5Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: “Cùng mang trong mình dòng máu Việt, mỗi chúng ta hãy chung tay, góp sức chia sẻ giọt máu hồng để mang đến nguồn sống cho những người thiếu máu”.
ảnh 6Đây cũng là lần đầu tiên Á hậu Huyền My tham gia hiến máu cứu người, cô hy vọng “mỗi giọt máu chúng ta cho đi sẽ được ghi nhận và biết đâu lại được đền đáp vào lúc nào đó mà chính chúng ta cũng không lường trước được”.
ảnh 7Sau 7 năm tổ chức, với sự tham gia của các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp và đông đảo các tầng lớp trong xã hội, “Ngày Chủ nhật Đỏ” đang ngày càng lan tỏa đúng với ý nghĩa nhân văn sâu sắc của mình “Hiến máu cứu người - sinh mệnh của bạn và tôi’.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top