Kim Tae Hee cùng chồng đi du lịch trước khi sinh con

0 Đào Nhuần (T/H)
ANTD.VN - Tờ Dispatch ngày 28-8 đưa tin, nam diễn viên - ca sĩ Bi Rain và nữ diễn viên Kim Tae Hee đang tận hưởng chuyến du lịch vui vẻ tại Italia, trước khi Kim Tae Hee hạ sinh.

ảnh 1

Bi Rain chia sẻ thông tin trên trang cá nhân khi anh đưa Kim Tae Hee đi du lịch ở Ý

Trên trang cá nhân, Rain chia sẻ nhiều hình ảnh tại Italy - nơi anh và vợ đi thăm quan các thắng cảnh, tận hưởng các bữa ăn ngon.

Theo một số nguồn tin, sau khi ở Italy, gia đình nhà Rain sẽ sang Mỹ vài ngày. Nguồn tin chia sẻ: "Rain có công việc tại Mỹ, chuyến đi kết hợp cả nghỉ ngơi và giải quyết việc nữa". 

Hiện tại, Kim Tae Hee đang mang thai tháng thứ 7, vì vậy hiện nữ diễn viên đã tạm dừng mọi hoạt động để tập trung cho chuyện sinh nở.

Bên cạnh đó, dù mang bầu nhưng nữ diễn viên vẫn rất quan tâm và chăm lo đến chồng. Khi Bi Rain đang tham gia dự án phim truyền hình "Uhm Bok Dong", biết chồng và đoàn làm phim vất vả vì phải làm việc trong thời tiết nắng nóng, Kim Tae Hee đã gửi xe cà phê và đồ ăn nhẹ tới phim trường để động viên ông xã cùng mọi người.

ảnh 2

Kim Tae Hee và Bi Rain sẽ đón con đầu lòng chào đời vào cuối năm nay

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn vào tháng 1 vừa qua. Hiện cả hai đang sống khá hạnh phúc và cùng chờ đón đứa con đầu lòng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top