Kim Phương và Võ Thành An với khúc biến tấu cùng "Châu Á thịnh vượng"

0 Lê Vũ (ảnh: Shin Vox)

ANTĐ Hai người mẫu trẻ trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model 2015 khiến khán giả tin tưởng hơn về “độ chín” trong diễn xuất của một thế hệ người mẫu mới của thời trang Việt Nam.


ảnh 1Với BST “Châu Á thịnh vượng” của NTK Nguyễn Minh Giang Tú - Á quân Project Runway Vietnam 2015, Kim Phương và Võ Thành An đã có những shoot hình mang hai phong cách hoàn toàn đối lập.
ảnh 2Là người mẫu được nhiều nhà thiết kế tin tưởng lựa chọn ở những vị trí quan trọng trong các show diễn của các NTK trong nước và quốc tế, Kim Phương đã chứng minh được khả năng trình diễn bên cạnh những lợi thế về tỷ lệ hình thể “trời phú”.
ảnh 3Với gương mặt góc cạnh và đôi chân dài miên man, Kim Phương biết cách phô diễn những góc mặt hoàn hảo cùng với phong cách tạo dáng độc đáo của một người mẫu chuyên nghiệp.
ảnh 4Cùng với Kim Phương, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Võ Thành An cũng không hề kém cạnh với lợi thế sở hữu gương mặt đậm chất châu Á.
ảnh 5Không cần quá cầu kỳ trong việc tạo dáng, chỉ với biểu cảm sâu của gương mặt, Thành An cũng khiến khán giả khó lòng rời mắt khỏi bộ hình mới nhất của mình.
ảnh 6Xuất hiện trong bộ hình mang hai phong cách “đối đầu nhau”, Kim Phương và Võ Thành An đã khéo léo lồng ghép những mảng color block hiện đại của concept chụp hình và những trang phục mang những nét đặc trưng của châu Á.
ảnh 7Nhiếp ảnh gia Shin Vox nhận xét, anh rất thích làm việc chung với cả hai bởi khả năng nắm bắt ý tưởng nhanh chóng và thể hiện tốt yêu cầu truyền tải thông điệp của bộ sưu tập nhưng vẫn giữ lại sự ấn tượng của chính mình.
ảnh 8Về BST này, NTK Nguyễn Minh Giang Tú đã lựa chọn tên “Châu Á thịnh vượng” để khép lại chặng hành trình đầy thử thách cùng Project Runway Việt Nam.
ảnh 9Nhà thiết kế trẻ tài năng - Top 3 Project Runway Việt Nam cho rằng mỗi quốc gia Châu Á đều giống như những con cá chép đang hoá rồng, đầy thịnh vượng và tràn đầy sức sống.
ảnh 10BST “Châu Á thịnh vượng” ra đời gắn kiền với hình ảnh vươn cao, vươn xa của tinh thần Á Đông kết hợp về ước vọng về một cuộc sống ấm no, phồn vinh, hạnh phúc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top