Kiểm tra đột xuất, phát hiện "Miss Global Her Beauty" tổ chức thi hoa hậu "chui"

0 Trúc Anh
ANTD.VN -Thanh tra Sở VHTT Hà Nội đã phối hợp cùng Công an quận Nam Từ Liêm kiểm tra đột xuất cuộc thi hoa hậu "Miss Global Her Beauty" tại tầng 2, toà nhà Crowne Plaza (số 36 Lê Đức Thọ, Hà Nội). Cuộc thi "chui" này diễn ra vào sáng qua, 5-1.

Cuộc thi hoa hậu “chui” mang tên “Miss Global Her Beauty” với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như Ốc Thanh Vân, Minh Quân Idol, Thúy Vi...Trong đó, Ban Giám khảo được giới thiệu gồm nhiều người có tiếng như: Siêu mẫu Hạ Vy, Trang Nemo, diễn viên Phan Thanh Huyền, Nhà báo Minh Thuý, Nguyễn Thu Trang (Stellar Chang).

ảnh 1

(ảnh: BGT online)

Cuộc thi Miss Global Her Beauty chỉ có 30 thí sinh tham dự nhưng có tới 8 giải phụ Hoa hậu như: Hoa hậu khả ái, Hoa hậu thân thiện, Hoa hậu áo dài, Hoa hậu thời trang, Hoa hậu ảnh, Hoa hậu nhân ái, Hoa hậu trí tuệ, Hoa hậu được yêu thích nhất.

Khi cơ quan chức năng đến làm việc, cuộc thi vẫn diễn ra bình thường và có nhiều biểu hiện lạ. Trong đó, thay vì trao chứng nhận danh hiệu, ban tổ chức chỉ trao hoa. MC của cuộc thi là Ốc Thanh Vân giải thích cho các thí sinh: “Chứng nhận sẽ được ban tổ chức gửi sau đến cho các thí sinh của chúng ta vì hiện nay các bạn đang ở trên sân khấu và cầm trên tay một bó hoa thì sẽ nhẹ nhàng hơn”.

Sau quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng đã lập biên bản vụ việc tại chỗ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top