Kịch tính "Quỳnh búp bê" tập 27: My sói nhận bài học đắng, Quỳnh tìm được con

0 Nguyễn Hòa
ANTD.VN -Trong tập 27 tới đây của bộ phim “Quỳnh búp bê”, khán giả sẽ được “hả dạ” với bài học đáng đời dành cho My sói nhưng cũng không khỏi đau lòng trước phút gặp gỡ của mẹ con Quỳnh sau bao năm xa cách lại bị ngăn cản trong giây phút.

Có trong tay clip về cảnh của Đào (Quỳnh Kool) bị hãm hiếp trong khách sạn, My Sói (Thu Quỳnh) tưởng rằng mình sẽ dễ dàng điều khiển Đào theo ý đồ của mình. May mắn cho Đào khi Quỳnh và Thịnh kịp thời giải cứu khỏi tay cha dượng năm xưa từng hãm hiếp Quỳnh nhiều lần.

Người xem bức xúc, phẫn nộ với âm mưu trả thù thâm hiểm của My Sói. Nghĩa, tay chân thân tín của Cảnh từng có kế hoạch tìm điểm yếu của My Sói nhưng kết cục bị đánh thảm hại. Tưởng chừng như không có ai trừng trị được “tú bà” này nhưng trong tập kế tiếp này thì My Sói sẽ nhận cái kết đắng. My bị một nhóm người đột nhập nhà, đánh đập và đòi clip nóng của Đào.

ảnh 1

My sói nhận bài học đắng cả từ đối thủ lẫn người tình (Ảnh cắt từ video của VTV Giải trí)

Trong đau khổ và bầm dập thân xác, người My Sói trông cậy nhất lúc này là Kiên, anh chàng từng khiến cô đổ bao công sức ghen tuông điên cuồng. Nhưng đắng cay là Kiên lại dửng dưng, thậm chí còn hả lòng với đau khổ mà My đang chịu đựng. Kiên cho rằng đây là bài học đáng đời với việc làm độc ác của My với Đào.

Cũng trong tập phim mới này, Quỳnh lâm vào tình cảnh như sống dở chết dở. Cô đau khổ với ký ức đau buồn về người cha dượng. Khi gặp lại Quỳnh, được sự giúp sức của My Sói, ông ta tiếp tục “truy tìm” và có ý đồ dở trò đồi bại với cô như trước đây. Quá đau khổ, dằn vặt trong những biến cố, Quỳnh chỉ biết tìm đến Lan, người chị hóa điên của mình để tâm sự “Giá mà người điên là em thì tốt biết mấy. Em không phải nhớ gì nữa cũng không phải nhận ra ai cả”.

ảnh 2

Giây phút Quỳnh nhận ra bé Minh chính là con mình

Khổ vì dượng, khổ vì con. Khi Quỳnh đến nhà gặp Thịnh thì vô tình nhìn thấy cu Minh, đang được Vũ “mặt sắt” nuôi. Bằng linh cảm của một người mẹ, Quỳnh nhận ra ngay đó là con của mình, đứa bé năm xưa Cảnh đưa đi trốn cùng nhưng không thành và mất tích bí ẩn. Quá bất ngờ và sốc, Quỳnh vội vàng dắt Minh chạy trốn nhưng cũng chính lúc ấy Vũ đã bắt gặp. Không mảy may, Vũ buông ngay một cái tát mạnh vào Quỳnh, đưa bé Minh lên ô tô đi ngay. Quỳnh chỉ còn biết gào thét trong vô vọng “Trả con cho tôi”. Một lần nữa, Thịnh lại ở bên Quỳnh những lúc cô đau khổ.

Bộ phim đang đi đến hồi kết, liệu rằng cái kết có hậu có đến với những người như Quỳnh, Lan hay Thịnh và cái ác có phải trả giá. Ba tập phim tiếp theo sẽ giải đáp cho khán giả.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top