Không gian lễ hội Trung thu đặc sắc

0 Ngọc Hà
ANTĐ Hơn 300 nghệ sĩ đường phố sẽ hóa thân thành các nhân vật quen thuộc như: chị Hằng, chú Cuội, Thỏ ngọc… vào tối 8-9 tới (ngày Rằm Trung thu) tại khu vực Quảng trường Trung tâm thương mại Royal City (72A Nguyễn Trãi, Hà Nội). 
ảnh 1
Lồng đèn cá chép khổng lồ được trưng bày tại VNM Times City trong dịp Trung Thu

Cùng với sự xuất hiện của các nhóm cà kheo, dàn trống hội, các nghệ sĩ biểu diễn bóng bay khổng lồ có kích thước lên tới 10m… tất cả sẽ tạo nên lễ diễu hành Trung thu lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Bên cạnh đó, không gian phố cổ Hàng Mã cũng sẽ được tái hiện tại đây với chủ đề “Về với mùa Thu truyền thống”. Đến với phố cổ Trung Thu, các em nhỏ sẽ có dịp hòa mình vào không khí sôi động và nhiều sắc màu của mùa lễ hội với nhiều trò chơi truyền thống như: Rồng rắn lên mây, ô ăn quan, nhảy lò cò, làm đèn lồng, làm bánh dẻo, mặt nạ tễu… 

Cũng nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào đón Tết Trung Thu  năm nay, từ ngày 6 đến 8-9 (ngày 13, 14, 15-8 Âm lịch) tại tất cả các Trung tâm thương mại thuộc hệ thống Vincom tại Hà Nội đều tổ chức lễ hội trông trăng, phá cỗ với hàng trăm hoạt động biểu diễn văn nghệ và vui chơi dành cho các em thiếu nhi. Đặc biệt, 2 kỷ lục Guiness Việt Nam sẽ được xác lập trong dịp này là: lồng đèn cá chép khổng lồ cao 15m, dài 32m và lễ hội hoa đăng đón Trung thu tại Vincom Mega Mall (VNM) Times City, Hà Nội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top