Không gian dành cho người đam mê sách cũ

0 Yên Vân
ANTD.VN -Được tổ chức bởi, Hội sách cũ Hà Nội, “Hội chợ sách cũ sẽ diễn ra tại sân Hồ Văn, Văn Miếu Quốc Tử Giám trong 4 ngày  từ 17 đến 20- 8-2017. 

ảnh 1

Hội chợ này sẽ mang đến cho độc giả hàng vạn đầu sách cũ, mới thuộc đủ mọi lĩnh vực: văn học, lịch sử, văn hóa, đời sống, kinh doanh, quân sự, chính trị, luật, khoa học, thiếu nhi, ngoại văn, đông tây y, giáo trình cho sinh viên,truyện tranh… với mức giá trung bình từ 5 đến 20 nghìn đồng/cuốn. Đặc biệt, Hội chợ cũng sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều đầu sách quý, hiếm có giá trị cao phục vụ cho thú nghiên cứu và sưu tầm.

Hội chợ sách cũ Hà Nội không chỉ đơn thuần là hoạt động mua bán, trao đổi sách mà thực sự trở thành sân chơi của những người đam mê sách cũ, muốn tìm lại một chút hoài niệm trên những trang sách vương màu thời gian.

ảnh 2

Đặc biệt, trong không khí của những ngày thu tháng 8 lịch sử, Hội chợ sách cũ Hà Nội lần này sẽ tổ chức trưng bày sách báo từ năm 1946 viết về Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Đây là dịp để độc giả có thể tìm kiếm được những nguồn tư liệu quý giá về một giai đoạn lịch sử hào hùng của đất nước.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top