Không chỉ ở Việt Nam, Sơn Tùng M-TP được săn đón nồng nhiệt Hàn Quốc

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Sáng nay (25-3), nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã đáp chuyến bay sớm đến Hàn Quốc, bắt đầu chuỗi hoạt động của anh tại xứ sở Kim Chi. Mặc dù 6h sáng nhưng người hâm mộ có mặt tại sân bay Incheon, chào đón Sơn Tùng M-TP. 

Không chỉ sở hữu lượng fan đông đảo tại Việt Nam, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng được yêu thích tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, anh đã tổ chức "fan meeting", với số lượng 300 người tại xứ sở Kim Chi vào ngày 28-3 tới.

Đây là địa điểm tổ chức "fan meeting" của nhóm nhạc BTS cách đây không lâu. Chương trình sẽ được đầu tư hoành tráng về mặt sân khấu, âm thanh, ánh sáng… Nam ca sĩ sẽ trình bày những bản hits của mình để gửi tặng đến người hâm mộ.

ảnh 1

Sáng nay (25-3), Sơn Tùng M-TP đã đáp chuyến bay sớm đến Hàn Quốc. Mặc dù 6h sáng nhưng đã có nhiều người hâm mộ có mặt tại sân bay Incheon, chào đón Sơn Tùng M-TP, thậm chí có fan đã ngủ lại sân bay để kịp thời gian gặp nam ca sĩ vì buổi sáng sớm nhiều tuyến xe buýt đến sân bay chưa vận hành. Mặc dù phải di chuyển khá sớm, Sơn Tùng M-TP vẫn cười tươi, chụp hình cùng người hâm mộ.  

ảnh 2

Trong chuyến đi đến Hàn Quốc lần này, Sơn Tùng M-TP sẽ là khách mời VIP tại tuần lễ thời trang "Seoul Fashion Week", nam ca sĩ sẽ góp mặt trong một số show thời trang danh tiếng. Sơn Tùng cũng đã chuẩn bị rất kỹ về trang phục cho sự xuất hiện này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top