Khơi dậy tình yêu và "Vẻ đẹp Điện Biên"

0 Nguyễn Hòa
ANTD.VN -Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND Tỉnh Điện Biên tổ chức cuộc thi ảnh “Vẻ đẹp Điện Biên”. Cuộc thi nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh về vùng đất và con người Điện Biên đến với người dân trong và ngoài nước. Thời gian tiếp nhận các tác phẩm dự thi từ nay đến hết ngày 5-11-2018.

Đối tượng dự thi là các công dân Việt Nam trong nước và nước ngoài; bạn bè quốc tế đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam và ở nước ngoài.

Nội dung tham dự là những tác phẩm ảnh: Phản ánh vẻ đẹp vùng đất, cuộc sống, con người Điện Biên hôm nay; Điện Biên phát triển cùng đất nước (thành tựu của Điện Biên sau hơn 30 năm đất nước đổi mới); Tiềm năng và lợi thế phát triển về du lịch, thương mại vùng cao biên giới; Khám phá văn hóa đặc sắc của vùng đất biên giới miền núi (bao gồm di sản văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội, các làng nghề truyền thống, các loại hình văn hóa, văn nghệ dân gian, ẩm thực…của tỉnh Điện Biên); Mối tình gắn bó đặc biệt của đồng bào các dân tộc Điện Biên với đồng bào Lào ở khu vực biên giới giáp Điện Biên.

ảnh 1

Điện Biên mùa hoa ban (Nguồn: Báo Điện Biên Phủ Online)

Thí sinh gửi ảnh trực tiếp đến địa chỉ email: vedepdienbien@gmail.com kèm theo form đăng ký của chương trình (tải tại website www.vedepdienbien.vn của cuộc thi).

Tổng giải thưởng cuộc thi trị giá 30 triệu đồng, bao gồm 01 Giải Nhất trị giá 10 triệu đồng; 02 Giải Nhì, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng; 03 Giải Ba, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng; 04 Giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

Ngoài ra, những bức ảnh đẹp sẽ được lựa chọn để in thành sách ảnh phục vụ công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh của Điện Biên đến người dân trong nước và bạn bè quốc tế.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top