“Khoảnh khắc im tiếng súng”

1 MAI ANH
ANTĐ Gần 500 hình ảnh, hiện vật phản ánh tâm tư, tình cảm, hoạt động của người lính ở chiến trường đang được trưng bày tại triển lãm “Khoảnh khắc im tiếng súng” tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam (28A Điện Biên Phủ, Hà Nội). 

Triển lãm được chia làm 4 phần: “Sẵn sàng vào trận mới”; ‘Nhớ về quê hương”; “Phút thư giãn hiếm hoi” và “Những bàn tay tài hoa”. Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12. Cũng trong dịp này, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam tiếp tục mở cửa đón khách tham quan triển lãm “Võ Nguyên Giáp - Đại tướng Tổng tư lệnh” để tưởng nhớ công lao to lớn của vị tướng muôn vàn kính yêu của nhân dân Việt Nam.

bình luận(1 bình luận)

20x20Trung Nguyen

Tôi đã đi xem triển lãm này ngay sau khi tiễn đưa Bác về quê. Cảm giác là vô cùng thất vọng với cách trình bày khi ảnh được in vội vàng, chất lượng kém, sắp xếp các chủ đề lộn xộn và không có điểm nhấn, ảnh được trưng bày không trang trọng, trông giống như xem bản tin Phường. Hy vọng là Bảo tàng nên đóng cửa triển lãm, làm cho đàng hoàng rồi hãy mở cửa cho người dân vào xem.

Cùng chuyên mục
Top