"Khoảnh khắc cha và con"

0 Phú Duy
(ANTĐ) - Đây là cuộc thi ảnh do Megastar tổ chức nhân dịp bộ phim "Kẻ trộm mặt trăng" sắp được trình chiếu tại Việt Nam.

"Khoảnh khắc cha và con"

(ANTĐ) - Đây là cuộc thi ảnh do Megastar tổ chức nhân dịp bộ phim "Kẻ trộm mặt trăng" sắp được trình chiếu tại Việt Nam.

Mùa hè thường là thời điểm để các bậc phụ huynh dành sự quan tâm, thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn đến con cái. Những sẻ chia, gắn bó qua từng chuyến nghỉ mát, giải trí hay đơn giản chỉ là một sự kiện nào đó trong cuộc sống thường ngày của cả gia đình là những khoảnh khắc hạnh phúc đánh dấu sự bền vững gắn kết của tổ ấm gia đình. Những khoảnh khắc kỷ niệm quí giá đó vẫn thường được mọi người lưu lại qua những bức ảnh, đoạn clip.

Nhân dịp ra mắt bộ phim Despicable Me – Kẻ Trộm Mặt Trăng, Công Ty TNHH Truyền Thông MegaStar tổ chức cuộc thi ảnh đặc biệt "Khoảnh khắc cha và con". Thể lệ cuộc thi rất đơn giản: Tất cả công dân Việt Nam không phân biệt độ tuổi đều có thể tham dự, với một chiếc máy ảnh cá nhân hoặc bất cứ phương tiện nào có thể chụp ảnh được, người tham dự lựa chọn tối đa 3 tấm ảnh, gửi kèm thông tin cá nhân (CMND, địa chỉ, số điện thoại) đến email của chương trình khoanhkhacchavacon@megastarmedia.net.

Cuộc thi được phát động trong khoảng thời gian ngắn, chỉ trong khoảng 1 tuần. Hạn chót nhận ảnh dự thi vào ngày 21/7/2010. Megastar sẽ liên hệ thông báo nhận thưởng cho cá nhân đoạt giải qua thông tin cung cấp trong email và buổi trao thưởng sẽ được tổ chức vào tối ngày 22/7/2010 cùng với sự kiện ra mắt bộ phim Despicable Me - Kẻ Trộm Mặt Trăng.

15 bức ảnh ấn tượng nhất sẽ nhận được trọn bộ quà tặng gồm: 4 vé mời tham dự buổi ra mắt phim Despicable Me! – Kẻ Trộm Mặt Trăng (phiên bản 3D tại Hà Nội và Tp.HCM), 4 áo thun thời trang, 1 tấm che nắng xe hơi và một phần quà cực kì đặc biệt và độc đáo đó là 4 mô hình nhân vật Minion xinh xắn trong phim Despicable Me! – Kẻ Trộm Mặt Trăng.

Phú Duy

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top