Khánh Thi “vác” bụng bầu hội ngộ bạn cũ Lưu Thiên Hương

0 Sơn Sơn
ANTĐ "Bà bầu" Khánh Thy đã hội ngộ lại một "mảnh ghép" của mình - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tại Hà Nội trong dịp tuyển sinh "Bước nhảy hoàn vũ nhí".

Mới đây, trong dịp ra Hà Nội tuyển sinh cho "Bước nhảy hoàn vũ nhí" Khánh Thi đã vô tình gặp Lưu Thiên Hương cũng đang làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc ở gần đấy. Đôi bạn thân đã tranh thủ trò chuyện, tâm sự và ghi lại những hình ảnh đẹp. Đang mang thai ở những tháng cuối cùng trước khi sinh nhưng Khánh Thi vẫn vô cùng tươi tắn và rạng rỡ. Lưu Thiên Hương cũng không kém cạnh về độ trẻ trung, xinh đẹp.

ảnh 1
Ít ai biết từ trước đây, Khánh Thi từng cùng Lưu Thiên Hương và Thu Ba là ba thành viên của nhóm nhạc Smiling. Cả ba vốn là những người bạn thân thiết, yêu thích âm nhạc nên đã cùng nhau lập ra nhóm Smiling hoạt động chính tại thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Sau một thời gian, ba thành viên quyết định tách ra và mỗi người đều có những dự định riêng của mình.

ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4 Mặc dù thai kỳ đang ở tháng thứ 7, "bà bầu" Khánh Thy vẫn không xao lãng việc tìm kiếm tài năng cho cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ nhí".
ảnh 5

Trong những ngày tuyển sinh tại đây, Khánh Thi gây chú ý với phong cách thời trang vô cùng xinh đẹp. “Kiện tướng dancesport” nổi bật với 3 bộ trang phục nổi bật và đắt tiền của thương hiệu nổi tiếng Thế giới - Valention.
ảnh 6
ảnh 7Phan Hiển cũng có mặt tại Hà Nội để chăm sóc cho Khánh Thy
ảnh 8Dù không thừa nhận mối quan hệ mật thiết nhưng nhiều người cũng đã ngầm hiểu Khánh Thy- Phan Hiển là một cặp. Cả hai luôn dành tình cảm, yêu thương và chăm sóc cho nhau ở bất cứ nơi đâu. Thần thái của nữ kiện tướng cũng đã thể hiện cô đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện nay.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top