Khánh Ly tái ngộ khán giả Hà Nội

0 Ngọc Hà
ANTĐ Sau đêm nhạc đầu tiên tại Hà Nội diễn ra vào tháng 5 vừa qua, Khánh Ly quyết định sẽ tái ngộ khán giả Thủ đô trong một liveshow khác dự kiến được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 2-8. 

Với tên gọi “Khánh Ly in Hà Nội”, chương trình ghi nhận sự góp mặt của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 – người bạn lúc thiếu thời của nữ danh ca nổi danh ở dòng nhạc Trịnh. Cùng với đó, 3 ca sĩ khách mời gồm:  Lệ Thu, Quang Dũng, Thanh Hà cũng sẽ góp giọng trên sân khấu với các nhạc phẩm trữ tình có sức sống vượt thời gian.

Khánh Ly chia sẻ, tình cảm nồng nhiệt của khán giả Thủ đô trong dịp đầu tiên đón mình trở về quê nhà biểu diễn chính là động lực để bà nghĩ đến lần trở lại này. Sau hơn 60 năm ca hát, mong ước lớn nhất của bà là được rong ruổi đến khắp nơi trên đất nước Việt Nam để gặp lại, hát và cảm ơn những người đã yêu mến mình suốt cả một đời. Sau Hà Nội, Khánh Ly cũng sẽ đến với khán giả Đà Nẵng vào tối 8-8 tại Cung Thể thao Tiên Sơn trước khi nỗ lực đến với khán giả miền Nam trong thời gian sớm nhất.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top