"Khai sinh" sân chơi tài sắc mới dành cho nam giới Việt

0 Chúc An
ANTD.VN - Lý do cuộc thi này được tổ chức là để tạo thế cân bằng với các sân chơi sắc đẹp dành cho nữ giới.

Mới đây, cuộc thi “Người mẫu nam Việt Nam 2018” vừa chính thức được khởi động. Sân chơi lần đầu tiên được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép số 346/GP-NTBD với đối tượng dự thi là các thí sinh trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, có chiều cao tối thiểu 1m75, là người Việt Nam đang sinh sống trong và ngoài nước.

Chia sẻ về lý do khai sinh ra cuộc thi này, đại diện Ban tổ chức cho biết, trong suốt hơn một thập kỷ qua, trong khi các sân chơi người mẫu, Hoa hậu dành cho nữ giới ngày càng nở rộ thì sân chơi tương tự dành cho cánh mày râu vẫn chỉ khiêm tốn ở con số 2. Cụ thể, tính đến thời điểm này chỉ có 2 cuộc thi “Manhunt Việt Nam” và “Mister Việt Nam” và cả hai sân chơi này đều không phải năm nào cũng diễn ra.

Trong khi đó, các nam thí sinh được chọn là đại diện Việt Nam đi thi quốc tế đều mang về thành tích cao và giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp nam giới quốc tế. Gần đây nhất, sau khi Ngọc Tình đăng quang “Mahunt thế giới 2017”, Việt Nam cũng được xem là một trong các cường quốc nam vương quốc tế.

ảnh 1

"Người mẫu nam Việt Nam" hứa hẹn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả

Vì vậy, sự ra đời của “Người mẫu nam Việt Nam” hứa hẹn sẽ tạo nên sự quan tâm xứng tầm và sân chơi ý nghĩa dành cho phái mạnh. Từ đó tạo nên bệ phóng và cơ sở vững chắc để các thí sinh nam của Việt Nam tự tin và chuyên nghiệp hơn khi tham gia các đấu trường tài sắc trên thế giới. Cuộc thi này được xem là sân chơi quy mô lớn nhất Việt Nam dành cho nam giới tính đến nay.

Siêu mẫu Ngọc Tình – Trưởng Ban tổ chức “Người mẫu nam Việt Nam 2018” cho biết, các thí sinh tham gia sân chơi lần này sẽ được xem xét chấm chọn kỹ lưỡng về cả về đẹp hình thể lẫn tài năng và trí tuệ. Trong đó, yếu tố hình thể đóng vai trò quan trọng, vì vậy đơn vị tổ chức quyết định công bố thông tin sớm về cuộc thi mặc dù phải đến 3 tháng nữa mới chính thức diễn ra vòng sơ tuyển. Việc công bố sớm này với mong muốn giúp các thí sinh trước khi ghi danh dự thi được khuyến khích dành thời gian tập luyện hình thể và kỹ năng để hoàn thiện các chỉ số hình thể của bản thân. Theo kế hoạch, vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc và phía Nam sẽ lần lượt diễn ra vào ngày 22 và 29-12-2018.

ảnh 2

Siêu mẫu Ngọc Tình giữ vai trò Trưởng Ban tổ chức cuộc thi

Tiết lộ về những người “cầm cân nảy mực” tại sân chơi này, siêu mẫu Ngọc Tình cho biết, “Nam vương quốc tế 2018” Seung Hwan Lee, “Nam vương toàn cầu 2017” Pedro Henrique sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong vai trò giám khảo.

Đặc biệt, không chỉ thi tuyển trên sân khấu, các thí sinh cũng sẽ được chấm chọn thông qua một chương trình truyền hình thực tế được thực hiện, phát trực tiếp trên trang Fanpage và kênh Youtue chính thức của cuộc thi. Điều này nhằm giúp khán giả có thể xem, theo dõi và có những đánh giá một cách chân thực, xác đáng nhất về từng thí sinh. Cùng với điểm số của Ban giám khảo thì sự bình chọn của khán giả cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tìm ra gương mặt xứng đáng giành ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Cùng với giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng, thí sinh giành ngôi vị Quán quân cũng sẽ được sở hữu vĩnh viễn quyển trượng được mạ vàng và ngọc trai quý hiếm trị giá 1 tỷ đồng, đồng thời giành quyền đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Manhunt International 2019” diễn ra tại Việt Nam. Hai Á quân còn lại sẽ lần lượt đại diện Việt Nam thi “Nam vương Quốc tế 2019” và “Nam vương toàn cầu 2019”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top