Khả Như - Huỳnh Lập - Diệu Nhi hội ngộ tại triển lãm ảnh ở phố đi bộ

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Chiều 11-10, các diễn viên hài đang được giới trẻ yêu thích: Khả Như, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Hải Triều, Diệu Nhi.. đã cùng nhau hội ngộ trong buổi triển lãm ảnh "Việt Nam tươi đẹp" trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP Hồ Chí Minh. 

Sau thành công của triển lãm ảnh tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP Hồ Chí Minh, được sự ủng hộ và cho phép của Uỷ ban nhân dân và Sở Văn hóa Du lịch TP Hồ Chí Minh, từ ngày 7 đến 17-10 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ đã diễn ra triển lãm ảnh "Việt Nam tươi đẹp", giới thiệu hơn 200 bức ảnh của hơn 50 tác giả và những tác phẩm đoạt giải của cuộc thi sáng tác ảnh. Ảnh triển lãm được ghi lại từ hành trình trở về quê hương quảng bá du lịch địa phương của các văn nghệ sĩ.

ảnh 1

Chọn trang phục năng động, trẻ trung, các diễn viên hài gặp nhau vô cùng náo nhiệt và vui nhộn với nhiều màn đùa giỡn làm phố đi bộ trở nên tưng bừng, một số bạn vốn thân thiết ngoài đời nên ngoài việc đến xem triển lãm mọi người còn dịp chia sẻ chuyện vui cùng nhau, đùa giỡn rôm rả.

Diệu Nhi cho biết rất hào hứng với hành trình về quê Phan Thiết để quảng bá du lịch tại đây, còn Khả Như thì bất ngờ khi đến những nơi chưa được đến tại chính quê hương Hậu Giang, trong khi Duy Khánh thì xem "Việt Nam tươi đẹp" lại là cơ hội trở về Bắc Ninh thăm lại quê hương của ông bà mình.

ảnh 2

Duy Khánh bên cạnh hình ảnh trong chuyến trở về quê hương Bắc Ninh của mình

Với hơn 22 địa phương đã đi qua, chương trình "Việt Nam tươi đẹp" đã ghi hình 40 số và phát sóng, đến nay chương trình Việt Nam tươi đẹp đã trở thành chương trình được yêu thích nhất về thể loại văn hóa, du lịch, ẩm thực tại Việt Nam thu hút lượng người lớn và đông đảo văn nghệ sĩ tham gia.

Chương trình "Việt Nam tươi đẹp" hiện đang được phát sóng chủ nhật hằng tuần vào lúc 17h trên HTV9 và phát lại trên HTV7 sau đó.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top