Kha Mỹ Vân Và dàn mẫu Next Top nội bật trên sàn diễn

0 Thiên Long
ANTĐ Kha Mỹ Vân cùng Chà Mi, Thanh Thủy, Hoàng Oanh, Phan Linh, Thùy Dương,… trở lại sàn diễn thời trang với những bước catwalk mạnh mẽ, họ liên tiếp trình diễn những bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế.

Trong show diễn Thời trang & Nhân vật tối 25-9 diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, khán giả yêu mến thời trang có dịp tái ngộ những bước catwalk chuyên nghiệp của dàn người mẫu trưởng thành từ chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model các mùa giải.

Ngoài Kha Mỹ Vân, show diễn còn có sự tham gia của rất nhiều những gương mặt thành công từ cuộc thi như Thanh Thủy, Hoàng Oanh, Phan Linh, Thùy Dương, Chà Mi.

Trải qua suốt quá trình đào tạo nghiêm ngặt của chương trình, có thể thấy sau đó sự nghiệp và đam mê trở thành những người mẫu chuyên nghiệp của họ như được chắp thêm đôi cánh.

Tất cả những người mẫu trưởng thành từ chương trình đều rất được yêu thích, họ còn là những gương mặt quen thuộc trên những tạp chí thời trang uy tín như Harper’s Bazaar, ELLE, Đẹp, F Fashion, Her World…

Thần thái và biểu cảm cũng như phong cách làm việc của các Top Model đều tạo được những thiện cảm và tin tưởng bởi các nhà thiết kế, các nhãn hàng thời trang lớn trong nước.

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3
Kha Mỹ Vân thướt tha với trang phuc váy dài hoặc đầm dạ hội

ảnh 4
... cá tính trong trang phục đầy màu sắc

ảnh 5

ảnh 6
Kha Mỹ Vân giữ vị trí quan trọng trong show diễn.

ảnh 7
Chà Mi

ảnh 8
Hoàng Oanh

ảnh 9
Phan Linh

ảnh 10
Thanh Thuỷ

ảnh 11
Thuỳ Dương.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top