Kênh CNN của Mỹ bình chọn Hà Nội là điểm đến hàng đầu châu Á

0 Hương Thủy
ANTD.VN - Kênh CNN (Mỹ) đã xướng danh 17 điểm đến hàng đầu cho những trải nghiệm tuyệt vời ở châu Á, trong đó Việt Nam có 2 đại diện là Hà Nội và Phú Quốc.

Theo CNN, du lịch châu Á đã thuận tiện hơn nhiều với các hãng hàng không giá rẻ, tàu cao tốc và việc gia tăng kết nối quốc tế. Châu lục lớn nhất thế giới từ lâu đã giữ được trái tim của du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên nao lòng, văn hóa truyền thống đậm nét, kiến trúc cổ đặc trưng và nền ẩm thực thu hút.

Trong danh sách của CNN có Hà Nội và Phú Quốc của Việt Nam. CNN đánh giá Thủ đô Hà Nội là trung tâm lịch sử, văn hóa và năng lượng bất tận.

Kênh truyền hình của Mỹ gợi ý phố cổ Hà Nội là điểm khởi đầu tuyệt với nhất cho những du khách lần đầu đến Hà Nội. Nơi đây có kiến trúc mang đậm nét Thủ đô, những cửa hàng đồ lưu niệm nghệ thuật, người bán hàng rong chăm chỉ và hàng loạt nhà hàng phong phú.

ảnh 1

Cầu Long Biên, Hà Nội

Sau khi trải nghiệm Hà Nội, du khách có thể đến Phú Quốc với biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang và là nơi có những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á. Nơi đây còn có tuyến cáp treo qua biển dài nhất thế giới.

Trong danh sách của CNN còn có: Bhutan, Penang (Malaysia), El Nido (Philippines), Bali (Indonesia), Seoul (Hàn Quốc), Rajasthan (Ấn Độ), Siem Reap (Campuchia), Hong Kong (Trung Quốc), Vạn Lý Trường Thành và Tây An (Trung Quốc), Chiang Rai (Thái Lan), Luang Prabang (Lào), Kathmandu (Nepal), Yogyakarta (Indonesia), Kyoto (Nhật Bản), Sri Lanka và Maldives.

Kết quả bình chọn này vừa được CNN công bố vào những ngày đầu tháng 6/2019 với nhiều thành phố, hòn đảo và quốc gia.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top