"Kẻ săn tiền thưởng" và cặp đôi Jennifer Aniston, Gerard Butler đến Việt Nam

0 Phú Duy
(ANTĐ) - Cặp đôi “tình cũ không rủ cũng tới” chỉ chịu ngừng chí chóe và chơi khăm nhau khi họ bất ngờ nhận ra sự thật: họ đã trở thành mục tiêu hủy diệt tiếp theo của một tổ chức tội phạm nguy hiểm, và đoàn kết với nhau là cách duy nhất để sống sót...

"Kẻ săn tiền thưởng" và cặp đôi Jennifer Aniston, Gerard Butler đến Việt Nam

(ANTĐ) - Cặp đôi “tình cũ không rủ cũng tới” chỉ chịu ngừng chí chóe và chơi khăm nhau khi họ bất ngờ nhận ra sự thật: họ đã trở thành mục tiêu hủy diệt tiếp theo của một tổ chức tội phạm nguy hiểm, và đoàn kết với nhau là cách duy nhất để sống sót...

Nghề nghiệp ưa chuộng của Milo Boyd là săn người kiếm tiền thưởng, và nạn nhân tiếp theo sắp “được” anh bắt bỏ tù là Nicole Hurley – vợ cũ của anh. Tưởng chừng nhiều năm từng chung sống với nhau sẽ giúp anh đoán được “đường đi nước bước” của vợ cũ và dễ dàng trúng món tiền thưởng, Milo không ngờ Nicole cũng đang gan lì theo đuổi một phi vụ khác...

Đạo diễn của The Bounty Hunter (Kẻ săn tiền thưởng)  – Andy Tennant quả quyết rằng đối với những kịch bản đầy tương tác giữa các nhân vật kiểu này, chọn cho vai chính những diễn viên thật nổi tiếng vẫn không đảm bảo được thành công. Tôn chỉ hàng đầu trong công đoạn casting chính là: “cái duyên” giữa hai diễn viên chính.

Milo tuy là nhân vật chính diện nhưng anh ta không phải là kiểu người mẫu mực và hoàn toàn trong sáng. Và Gerard Butlet là lựa chọn hoàn hảo, khi anh hoàn toàn có khả năng đóng những vai thiện nhưng biết “chơi bẩn” đúng lúc, và quan trọng hơn hết, anh là diễn viên phim hành động biết đóng phim hài.

Đã có 10 năm gắn bó với loạt phim hài truyền hình nổi tiếng “Friends”, thật dễ hiểu khi Jennifer Aniston không gặp trở ngại khi nhận vai Nicole. Chính vì dày dạn kinh nghiệm trong thể loại hài lãng mạn mà Nicole không hề “lép vế” trước Gerard, thậm chí đôi khi còn khiến vai diễn của chàng bạn diễn trở nên “khó nhằn" hơn. Đây chính là yếu tố “vàng” tạo nên sự căng thẳng, thách thức lẫn nhau giữa cặp nhân vật chính.

Khi nhận vai trong The Bounty Hunter, Gerard và Jennifer đã nhận một trọng trách vừa thú vị, vừa đầy thách thức: làm khán giả cười, và làm tim họ muốn rơi ra ngoài cùng một lúc. Đã từng qua khóa huấn luyện chuyên nghiệp trước khi đóng vai chính trong bộ phim sử thi hành động “300” và hàng loạt phim hành động khác, Gerard Butler rất tự tin với quyết định tự thực hiện các pha nguy hiểm trong The Bounty Hunter mà không cần diễn viên đóng thế. Đối với anh, lái xe lạng lách, rượt đuổi trên nóc nhà hay đấm và bị “ăn đấm” là công việc không mấy xa lạ.

Chưa nhiều kinh nghiệm trong phim hành động nhưng Jennifer Aniston hào hứng và sẵn sàng với việc tự thực hiện các màn thót tim trong toàn bộ phim. Một thách thức đối với ngôi sao của “Friends” là… bị còng tay. Nhân vật Nicole hầu như bị còng tay mọi lúc mọi nơi. Nếu có xe ôtô, cô bị còng vào cửa xe. Nếu trong khách sạn, cô bị còng vào song giường....

The Bounty Hunter là những chuỗi rượt đuổi hài hước và gay cấn, chính vì thế, phương tiện để rượt đuổi – chiếc xe mui trần dáng khỏe khoắn, màu xanh da trời – cũng là một “diễn viên” hết sức quan trọng. Công đoạn đi tìm “ngôi nhà di động” lý tưởng cho phần lớn các cảnh quay trong phim khó khăn tới mức sau khi hoàn thành bộ phim, đoàn làm phim đã “biểu quyết” chọn ra người thắng cuộc để được giữ chiếc xe làm kỷ niệm.

Hai nhân vật cứng đầu và thích di chuyển của The Bounty Hunter sẽ dẫn người xem phim đi từ thành phố Atlantic đến mọi ngóc ngách của New York lộng lẫy. ể tạo ra những khung hình đẹp và đầy cá tính cho The Bounty Hunter, đoàn làm phim quyết tâm “ăn New York, ngủ New York” để lùng cho kì được những góc phố, quán xá hay những tòa nhà thuộc về một phần khác của New York, phần mà kể cả những công dân chung thủy của thành phố lớn nhất nước Mỹ cũng chưa chắc đã từng để ý đến.

Cách đây 2 năm, đạo diễn Andy Tennant đã chắp đôi cho cặp Kate Hudson và Matthew McConaughey yêu nhau, ly dị nhau, lừa nhau và… sát cánh bên nhau đi tìm kho báu trong Fool’s Gold. The Bounty Hunter đã ra mắt vừa kịp lúc để, một lần nữa, làm người yêu phim được thích thú và thót tim trước hành trình oái oăm tìm lại một nửa của mình.

Phú Duy

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top