Katy Perry diện đồ của Nguyễn Công Trí trong tour lưu diễn thế giới

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Katy Perry vừa đăng tải những hình ảnh trong tour lưu diễn của mình trên trang mạng xã hội. Trong đó, có cả hình ảnh cô diện trang phục của NTK Nguyễn Công Trí. 
Sau Rihana diện trang phục của NTK Nguyễn Công Trí để quảng bá cho BST hợp tác giữa cô và thương hiệu giày Manolo Blahnik, nữ ca sĩ Katy Perry tiếp tục là một trong những ngôi sao giải trí hàng đầu của Mỹ sử dụng thiết kế của NTK gốc Đà Nẵng cho tour lưu diễn "Witness" vừa diễn ra vào ngày 19-9 tại Montreal Quebec - Bell Centre.

ảnh 1

Trên trang mạng xã hội của mình, Katy Perry cũng đăng tải loạt ảnh trong tour diễn thế giới cùng ba bộ trang phục có hastag tên của NTK Công Trí. Động thái này khiến giới mộ thời trang Việt khá bất ngờ. NTK Nguyễn Công Trí cũng chính thức xác nhận thời gian vừa qua anh và các cộng sự phải làm việc liên tục suốt 20 ngày lên ý tưởng cũng như hoàn tất cho Katy Perry. 

ảnh 2

NTK Công Trí cho biết, quá trình làm việc của anh với Katy Perry diễn ra hơi gấp và gặp nhiều khó khăn vì trái múi giờ. Bên Katy chỉ gửi kịch bản và mong muốn có 4 thiết kế như vậy, còn anh là người phác thảo thiết kế gửi qua phía bên Katy xem và cô khá hài lòng khi nhìn thấy mẫu thiết kế cũng như không yêu cầu chỉnh sửa gì nhiều. “Tất cả phom dáng, chất liệu đều 100% là made in Việt Nam” - Công Trí nhấn mạnh thêm.

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

Ở tour diễn sau của Katy Perry tại New York, Nguyễn Công Trí cũng sẽ có mặt để theo dõi đêm nhạc cũng như gặp gỡ nữ ca sĩ "Roar".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top