Jessica Minh Anh sẽ trình diễn thời trang ở… giữa biển

0 Thiên Long (ảnh: NVCC)

ANTĐ Sau khi làm rung chuyển giới thời trang với sàn diễn cao nhất thế giới tại hẻm núi Grand Canyon nước Mỹ và tháp Eiffel của Pháp, Jessica Minh Anh sẽ biến con tàu khổng lồ Costa Luminosa tại Sydney thành sàn diễn ngoài trời mới nhất và ấn tượng nhất từ trước đến nay.


ảnh 1Theo đó, J Spring Fashion Show 2016 sẽ giới thiệu các bộ sưu tập Haute Couture, ứng dụng và trang sức cao cấp từ nhiều nước tại 4 châu lục.
ảnh 2Với khung cảnh hoành tráng của toà nhà opera và cầu Sydney Harbour ở phía sau, chương trình J Spring Fashion Show diễn ra vào ngày 14-3-2016 sẽ tiếp tục khẳng định tên tuổi của cô gái Việt nổi tiếng và tài năng.
ảnh 3Con tàu Costa Luminosa sẽ đậu ở ngoài biển và khách mời sẽ được đón vào bằng tàu nhỏ. Chương trình đang được dàn dựng rất công phu và sẽ được quay từ nhiều góc độ cả mặt đất cũng như từ trên cao để thấy được cả sàn diễn cao, biển rộng và đường biển tuyệt đẹp của thành phố Sydney.
ảnh 4Đây là lần thứ hai Jessica Minh Anh làm việc với công ty tàu biển lớn nhất của Ý, Costa Cruises, sau thành công vang dội của chương trình J Winter Fashion Show trên con tàu Costa Atlantica tại Dubai vào năm 2013.
ảnh 5Giám đốc Costa Cruises, ông Neil Palomba nói “Jessica Minh Anh nổi tiếng trên toàn thế giới với các sàn diễn không tưởng tại cầu tháp London, sông Seine ở Paris và toà tháp One World Trade Center tại thành phố New York. Chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi lại được làm việc với Jessica Minh Anh trên con tàu mới Costa Luminosa - Con tàu ánh sáng”.
ảnh 6Sàn diễn rất được mong đợi này sẽ chào đón nhiều quan khách cấp cao, CEO của các công ty lớn trong nhiều ngành, các nhà thiết kế và thương hiệu lớn cũng như nhiều phóng viên của các hãng thông tấn, báo chí quốc tế.
ảnh 7Được biết, ngày 13-1, Jessica Minh Anh đã đến thăm tàu Costa Luminosa hiện đang đậu tại Barcelona của Tây Ban Nha để bàn về kế hoạch cụ thể cho chương trình. Cô cũng sẽ thực hiện bộ ảnh thời trang ấn tượng mới tại Sydney vào giữa tháng 2 tới đây.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top