Jenifer Phạm làm giám khảo "Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018"

0 Chúc An
ANTD.VN - Với việc ngồi “ghế nóng” cuộc thi này, Jenifer Phạm sẽ đảm nhận vai trò giám khảo ở cả hai sân chơi sắc đẹp diễn ra trong năm nay là “Hoa hậu Việt Nam Thế giới” và “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu”.

Sau lần đầu tiên tổ chức vào năm 2017, cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thế giới” tiếp tục trở lại trong năm nay với mong muốn tìm kiếm người đẹp tài sắc vẹn toàn trong cộng đồng phụ nữ gốc Việt ở khắp nơi trên thế giới.

Một trong những điểm khác biệt thu hút sự chú ý của sân chơi sắc đẹp này, đó là được chia làm ba hạng mục chấm chọn khác nhau để tìm ra chủ nhân của ba giải thưởng chính gồm: “Hoa hậu Phụ nữ” (dành cho các cô gái trong độ tuổi từ 18 đến 35, chưa lập gia đình), “Hoa hậu Phu nhân” (dành cho những nhan sắc Việt thuộc mọi độ tuổi, đã lập gia đình) và “Hoa hậu Doanh nhân” (dành cho các nữ doanh nhân thành đạt).

ảnh 1

Ngay khi Ban tổ chức quyết định công bố cuộc thi, danh tính các vị giám khảo cũng được tiết lộ. Theo đó, Hoa hậu Jenifer Phạm sẽ tham gia vai trò “cầm cân nảy mực” bên cạnh nhiều gương mặt khác. Trước đó, người đẹp cũng xác nhận về việc làm giám khảo một sân chơi sắc đẹp khác cũng diễn ra trong năm nay là “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018”.

Chia sẻ về việc nhận lời ngồi “ghế nóng” cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018”, Jenifer Phạm cho biết, cô mong muốn có thể góp phần phát hiện và tôn vinh nhiều nhan sắc Việt ưu tú ở khắp nơi trên thế giới, qua đó quảng bá hình ảnh về người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

ảnh 2

Cũng theo Jenifer Phạm, cô đã cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi đồng ý làm giám khảo cuộc thi trên bởi lịch trình làm việc khá dày. Sau cùng, cô quyết định nhận lời còn vì nhận thấy đây chính là cơ hội để mình tái ngộ người hâm mộ đang sinh sống và làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Cùng đảm nhận vai trò giám khảo với Jenifer Phạm ở đấu trường sắc đẹp này còn có nam diễn viên Khương Thịnh – người từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như: Hướng nghiệp, Một thời đuổi bóng, Cho yêu thương quay về… Đặc biệt, nhắc đến Khương Thịnh là nhắc đến hình ảnh vị đội trưởng đặc nhiệm tận tụy, nhiệt huyết trong series phim truyền hình dài tập “Hồ sơ lửa”.

Ngoài ra, theo tiết lộ của Ban tổ chức “Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018”, dàn giám khảo cuộc thi nay còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt uy tín khác, trong đó có luật sư người nước ngoài Tom Treutler.

ảnh 3

Hoa hậu Mỹ Vân - người sáng lập ra cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam Thế giới" 

“Hoa hậu Việt Nam Thế giới” là cuộc thi được khởi xướng và tổ chức từ năm 2017 bởi “Hoa hậu Phu nhân Canada 2013” Mỹ Vân. Sân chơi hướng đến đối tượng là phụ nữ gốc Việt trên toàn thế giới với mong muốn có thể chuyển tải hình ảnh đẹp, quyến rũ và văn minh của người con gái Á Đông đến bạn bè khắp năm châu.

Với vai trò nhà sáng lập kiêm Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, Hoa hậu Mỹ Vân cho biết, sân chơi sẽ có các hoạt động ý nghĩa, hướng tới vẻ đẹp toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam. Tổng giá trị giải thưởng dành cho các thí sinh lên tới hơn 50.000 USD.

ảnh 4

Đại diện Ban tổ chức nói thêm, cuộc thi vẫn đang nhận hồ sơ đăng ký từ nay đến hết ngày 30-7-2018. Các thí sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên môn, hướng dẫn kỹ năng trình diễn trên sân khấu bởi những tên tuổi nổi tiếng trong giới hoa hậu - người mẫu, tại Việt Nam, Mỹ và Canada.

Theo kế hoạch, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 1-9-2018 tại Vancouver, Canada. Cùng với giải thưởng, Hoa hậu và Á hậu của cuộc thi sẽ có cơ hội trở thành gương mặt đại diện trên trang bìa của các tạp chí tại Mỹ, Canada và Việt Nam cũng như trở thành đại sứ thương hiệu, người mẫu quảng cáo của nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top