Janny Thủy Trần diện đầm khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm

0 Thiên Long (ảnh: Phương Lữ)
ANTD.VN - Xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”, Janny Thủy Trần khiến nhiều người ngỡ ngàng trước dung nhan kiều diễm và thân hình gợi cảm…

ảnh 1

Tối 17-8, buổi ra mắt bộ phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí.

ảnh 2

Vốn có mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Ngô Thanh Vân và một số diễn viên, Janny Thủy Trần cũng đến tham dự và chúc mừng thành công của bộ phim.

ảnh 3

Xuất hiện lộng lẫy trong bộ đầm đỏ rực đầy quyến rũ, Janny Thủy Trần khiến nhiều người bất ngờ khi đi cùng nam ca sĩ điển trai Nam Cường.

ảnh 4

Biết đến Janny Thủy Trần qua những hoạt động thiện nguyện của cô, Nam Cường cũng chia sẻ, giữa hai người có khá nhiều sở thích chung, đặc biệt là điện ảnh.

ảnh 5

Cả hai trò chuyện thân tình về câu chuyện phim Tấm Cám vốn đã rất quen thuộc và gần gũi với mọi người.

ảnh 6

Trong bộ đầm rực rỡ, Janny Thủy Trần thu hút sự chú ý khi khoe trọn dáng vóc quyến rũ cùng bờ vai trần gợi cảm và làn da trắng ngần.

ảnh 7

Thời gian gần đây, Janny Thủy Trần chăm chỉ đi sự kiện hơn sau khi ổn định công việc. Cô luôn dành sự quan tâm và ủng hộ đối với các đồng nghiệp làm nghệ thuật.

ảnh 8

Tại sự kiện, Janny Thủy Trần có dịp gặp gỡ và chuyện trò vui vẻ với “hoàng tử” Issac.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top