"Hy sinh đời trai", Trần Bảo Sơn mất ngủ

0 Dương Cầm
ANTĐ Mở công ty giải trí và sản xuất phim mang tên mình từ cách đây 2 năm, nhưng phải đến gần đây Trần Bảo Sơn mới quyết định ra mắt  dự án điện ảnh đầu tiên với tên gọi “Hy sinh đời trai”. Nam diễn viên cho biết, đây là thời điểm mà mọi thứ với anh đều sẵn sàng, từ kinh nghiệm, tiền bạc đến những người cộng sự đắc lực và một bộ máy làm phim hoàn thiện. 
Làm nhà sản xuất rất vất vả

“Hy sinh đời trai” là bộ phim đầu tiên mà Trần Bảo Sơn là nhà sản xuất. Đó cũng là lý do khiến nam diễn viên này mất ngủ nhiều ngày vì quá lo lắng và hồi hộp. Thậm chí đến ngày “Hy sinh đời trai” bấm máy, anh còn khiến mọi người bất ngờ vì xuất hiện với gương mặt hốc hác cùng đôi mắt thâm quầng. Và cũng chỉ sau ít ngày ở vai trò mới, Trần Bảo Sơn thừa nhận “làm nhà sản xuất rất vất vả” và anh hiểu được sự khó nhọc của đạo diễn và các thành viên trong đoàn làm phim. Nam diễn viên chia sẻ, dấn thân làm nhà sản xuất, anh muốn được thử thách bản thân và cả sự sáng tạo của mình. 

ảnh 1Trần Bảo Sơn lo lắng đến mất ngủ vì “Hy sinh đời trai”


Cũng bởi sự cẩn trọng này mà Trần Bảo Sơn quyết định chỉ đóng vai nhỏ trong “Hy sinh đời trai” và thuyết phục bằng được nghệ sĩ Lưu Huỳnh làm đạo diễn. Lưu Huỳnh vốn là người khá khó tính và chưa dàn dựng phim thị trường theo môtíp hài bao giờ nên việc vị đạo diễn  này nhận lời hợp tác với Trần Bảo Sơn khiến nhiều người khá bất ngờ. Tuy nhiên, theo tiết lộ của Trần Bảo Sơn thì một trong những lý do khiến đạo diễn Lưu Huỳnh chịu hợp tác bởi ông luôn trọng người có tâm với nghề. Điều ấy thì Trần Bảo Sơn tự tin là anh có sẵn khi thực hiện dự án quan trọng này. 

Gây “sốt” với dàn “sao” khủng

Từ khi chưa bấm máy, “Hy sinh đời trai” đã gây xôn xao với việc mời được Hồ Ngọc Hà quay trở lại phim ảnh sau 10 năm vắng bóng. Không chỉ vậy, nam tài tử Lý Hùng cũng bất ngờ đảm nhận một vai diễn trong phim. Đây là bộ phim điện ảnh thứ hai mà Lý Hùng nhận lời tham gia sau gần 20 năm kể từ khi tham gia bộ phim hài đầu tiên. Lý do đồng ý nhận vai được Lý Hùng chia sẻ là anh cảm thấy bộ phim này có nội dung thú vị và phim hài nhưng không bị  nhảm. Nhiều người cho rằng với sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà và Lý Hùng, dù chỉ đóng vai phụ song cũng khiến bộ phim đầu tay của Trần Bảo Sơn có sức lôi kéo người xem đến rạp. Theo tiết lộ của Trần Bảo Sơn thì “Hy sinh đời trai” được làm theo phong cách phim ca nhạc - hài hước nên khán giả sẽ không chỉ được xem các ngôi sao diễn xuất mà còn được nghe họ trổ tài khoe giọng. 

ảnh 2
Sự trở lại của Lý Hùng và Hồ Ngọc Hà trong phim dù không phải vai chính song cũng khiến người xem phát “sốt”

Với “Hy sinh đời trai”, Trần Bảo Sơn tự tin vì có một đạo diễn giỏi, một kịch bản hay và dàn diễn viên là những nghệ sĩ tài năng thực thụ. Dù tựa đề nghe có vẻ rất “người lớn” nhưng Trần Bảo Sơn mong muốn đây sẽ là bộ phim mà thiếu niên cũng có thể xem được chứ không có nguy cơ bị dán nhãn giới hạn người xem. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top