“Hy sinh” 10 kg với quyết tâm chiến thắng Vietnam’s Next Top Model 2014

0 Lê Vũ
ANTĐ Với quyết tâm trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, Yến Nhi đã giảm từ 65kg xuống còn 55kg chỉ trong vòng 3 tháng.

Gây ấn tượng trong vòng phỏng vấn bởi quyết tâm cao độ và tham vọng sẽ trở thành một trong những người “cầm trịch” của chương trình Vietnam’s Next Top Model trong tương lai, Trần Yến Nhi sinh năm 1991 và sở hữu chiều cao 1m77 đã phải “hy sinh” sở thích ăn uống của mình để có số đo hoàn hảo với mục đích tham gia và được lọt vào Top 16 Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5.

Yến Nhi có tính cách vô cùng hòa đồng và kiên định với những gì mình mơ ước. Chính vì thế, với quyết tâm trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, Yến Nhi đã giảm từ 65kg xuống còn 55kg chỉ trong vòng 3 tháng. Đó được coi là một trong những nỗ lực đáng được ghi nhận của thí sinh năm nay.

Yến Nhi cho biết, bản thân mình phải chịu khó rất nhiều vì phải kiềm chế trước những món ăn mình cực kỳ thích và những lời “cám dỗ” từ bạn bè. Bữa ăn của cô chủ yếu là rau, trái cây và hạn chế tinh bột. Bên cạnh đó, cô phải tuân theo một chế độ tập luyện thể thao vô cùng nghiệm ngặt để có thể giảm cân và kịp tham gia vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model năm nay.

Hãy đón xem tập đầu tiên của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ 7, ngày 01/11 trên kênh VTV3 để cùng theo dõi cuộc hành trình theo đuổi ước mơ của cô gái Yến Nhi đầy cá tính vá quyết tâm cao độ chinh phục ngôi vị cao nhất của chương trình – Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5 này.

ảnh 1
Thí sinh Trần Yến Nhi

ảnh 2
Hình ảnh của Yến Nhi trước và sau khi giảm 10kg

ảnh 3
Cô nàng được các thí sinh yêu mến bởi biệt tài nấu ăn

ảnh 4
Yến Nhi (1991) cao 1m77, hiện đang là nhân viên kinh doanh

ảnh 5
Cô ước mơ trở thành người mẫu nổi tiếng

ảnh 6
Yến Nhi đã tặng cho BGK một điệu nhảy hết sức gợi cảm khi được yêu cầu
thể hiện sự "điên loạn" của mình

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top