Huỳnh Lập đoạt giải quán quân "Cười xuyên Việt" phiên bản nghệ sĩ

0 Sơn Sơn

ANTĐGiành được 6 điểm tuyệt đối (6 điểm 10) từ ban giám khảo, thí sinh nhỏ tuổi nhất - Huỳnh Lập đã trở thành quán quân của chương trình "Cười xuyên Việt" phiên bản nghệ sĩ. 

Với tiết mục "Cảnh giới nghệ thuật", nam diễn viên gốc An Giang, Huỳnh Lập đã giành được "cơn mưa" lời khen tặng cùng số điểm tuyệt đối và trở thành quán quân của chương trình "Cười xuyên Việt" phiên bản nghệ sĩ. 

ảnh 1
Huỳnh Lập đã không ngần ngại mạo hiểm bản thân với màn trình diễn đu dây, phun lửa..  Từng mảng miếng trong phần thi của mình đều được Huỳnh Lập đầu tư,  tính toán, tìm hiểu kỹ lưỡng. Tiết mục có sự trợ diễn của Quán quân Cười Xuyên Việt phiên bản thường Lê Dương Bảo Lâm, Quán quân Cùng nhau tỏa sáng mùa 1 Trần Khả Như, cùng những bạn diễn quen thuộc của Huỳnh Lập như: Quang Trung, Trà Ngọc, Quỳnh Lý. 

ảnh 2
Đây là tiểu phẩm mang tính tâm linh khi Huỳnh Lập đưa lên sân khấu hình ảnh các vị tổ nghiệp của sân khấu với thông điệp, chỉ cần có Tâm, Tài và Trí, người nghệ sĩ sẽ thành công với nghề. Tiểu phẩm đã khiến Hoài Linh và Trấn Thành xúc động khi nhìn thấy hình ảnh những vị tổ nghiệp xuất hiện trong không khí linh thiêng trên sân khấu.

ảnh 3
Tiết mục "Cảnh giới nghệ thuật" nói về một chàng trai nghèo sống hết mình vì đam mê nghệ thuật, dù xung quanh có người chê cười, cho rằng mình hão huyền, ảo tưởng. Và Huỳnh Lập đã khép lại phần trình diễn thăng hoa của mình như nói về chính bản thân mình không được từ bỏ ước mơ dù gặp bất cứ khó khăn gì. 

Chương trình mở đầu với phần thi của La Thành trong tiểu phẩm “Bằng chứng sắt”, với sự trợ diễn của diễn viên Anh Đức, Hoàng Phi, Puka, Điền Văn, Phúc Dzelo và Vinh Râu. Tiểu phẩm nói về cách nhìn nhận mọi vấn đề trong cuộc sống nên được xét dưới nhiều góc độ khác nhau và đúng hay sai đôi khi phụ thuộc vào góc nhìn của mỗi người. Và anh đã chứng minh điều đó bằng cách hóa thân vào vai anh chàng luật sư Âu Dương Chấn Thương, xét xử lại những vụ án đình đám trong lịch sử văn học.

ảnh 4La Thành
Nữ diễn viên Thanh Vân có một tiểu phẩm không mấy ấn tượng trong đêm Chung kết xếp hạng. Dù có sự hỗ trợ của diễn viên Lê Giang và 2 “hậu duệ” của NSƯT Bảo Quốc đó là nghệ sĩ Hà Linh và Gia Bảo nhưng tiểu phẩm "Thanh xà - Bạch xà" của chị không thành công như mong đợi.

ảnh 5Nam Thư với tiểu phẩm "Tình muộn"
“Kiều nữ làng hài” Nam Thư dự thi cuối cùng với tiểu phẩm “Tình muộn”. Đây được xem là phần 2 của tiểu phẩm Đòi nợ - tiểu phẩm thành công nhất của Nam Thư trong chương trình (từng phát sóng trong tập 3). Tiểu phẩm có sự trợ diễn của diễn viên Trường Giang, Hoàng Khánh, Anh Tú, Trịnh Tú Trung, Hải Triều, Phi Nguyễn, Anh Bằng và vũ đoàn ABC. Theo giám khảo Hoài Linh, thành công nhất của Nam Thư không phải là việc giành được giải thưởng nào mà là những tiếng reo hò, gọi tên cô của khán giả ngay khi cô vừa bước ra sân khấu. Anh cũng rất xúc động khi chứng kiến màn phối hợp ăn ý và tình cảm của Nam Thư và Trường Giang vẫn gắn bó như ngày nào. Nam Thư cũng là nghệ sĩ xuất sắc giữ vị trí á quân.

Một số hình ảnh khác trong đêm chung kết: 

ảnh 6
ảnh 7Ba mẹ của Huỳnh Lập cũng  từ An Giang lên ủng hộ 
ảnh 8
ảnh 9Hoa hậu Phạm Hương làm giám khảo và nhận danh hiệu "Hoa hậu quốc dân" của chương trình trao tặng trên sân khấu
ảnh 10Hương Giang Idol và Don Nguyễn
ảnh 11Việt Hương

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top