"Huyền thoại bong bóng" Fan Yang biểu diễn tại Hà nội

0 Trúc Anh
ANTD.VN -Bắt đầu từ 15-1 kéo dài đến 15-4, tại Công viên Yên Sở, Hà Nội sẽ diễn ra chuỗi hoạt động nghệ thuật mang tên “Huyền thoại bong bóng ”, với sự trở lại của Fan Yang khán giả sẽ lại được thưởng thức những cơn mưa  và thác nước bong bóng đầy kỳ diệu.

Trong suốt 30 năm qua, Fan Yang với tài năng và đam mê cùng cảm hứng sáng tạo của mình, ông đã biến bong bóng thành một tuyệt tác nghệ thuật. Tài năng đó đã khiến cả thế giới biết đến ông, khiến ông trở  thành một nghệ sĩ nổi tiếng với 19 kỷ lục Guinness thế giới đã được lập.

ảnh 1

Kết hợp với Gamuda Land đến Việt Nam biểu diễn tại Công viên Yên Sở lần này, Fan Yang sẽ mang đến những tiết mục độc đáo nhất vào các ngày thứ hai, thứ bảy và chủ nhật mỗi tuần.

ảnh 2

Ông Dennis Ng Teck Yow, Phó Tổng giám đốc Công ty Gamuda Việt Nam cho biết: "Chương trình "Huyền thoại bong bóng" mà chúng tôi đem đến cho khán giả Thủ đô dịp này, ngoài ý nghĩa giải trí còn mang tính khoa học và giáo dục sâu sắc đối với giới trẻ".

Đặc biệt đến với chương trình "Huyền thoại bong bóng", khán giả còn có cơ hội khám phá những tác phẩm lung linh, rực rỡ tại khu vườn ánh sáng của Công viên Yên Sở. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top