Huyền My lọt Top 32 "Hoa hậu của các Hoa hậu năm 2017"

0 Chúc An
ANTD.VN - Đó là kết quả vừa được diễn đàn sắc đẹp uy tín bậc nhất thế giới Global Beauties công bố
Theo kết quả vòng bình chọn tiếp theo để tìm ra danh hiệu "Hoa hậu của các Hoa hậu năm 2017" do diễn đàn Global Beauties tổ chức, Huyền My là đại diện duy nhất của Việt Nam có tên trong Top 32 người đẹp đi tiếp vào vòng bình chọn sau.

Trước đó, vào đầu tháng 5-2018, Huyền My cùng với hai người đẹp khác là Đỗ Mỹ Linh và Khánh Phương lọt vào Top 64 của cuộc bình chọn trên. Góp mặt trong danh sách này còn có rất nhiều người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới do giám khảo và khán giả lựa chọn.

ảnh 1

Với thành tích lọt vào Top 10 "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017" và nhận được 69% số phiếu bình chọn, Huyền My đã chính thức lọt vào Top 32 "Hoa hậu của các Hoa hậu năm 2017".

"Hoa hậu của các Hoa hậu" là một danh hiệu sắc đẹp uy tín và mang tính tượng trưng. Danh hiệu này được quyết định bởi Global Beauties, một trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Người đoạt danh hiệu "Miss Grand Slam" được coi là Hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các Hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó.

Diễn đàn sắc đẹp quốc tế Global Beauties được thành lập từ năm 1998, trải qua 20 năm phát triển của các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới, diễn đàn này quy tụ nhiều chuyên gia sắc đẹp uy tín từ nhiều quốc gia. 

ảnh 2

Huyền My bước ra từ cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2014" với danh hiệu Á hậu 1. Hiện cô là một trong những Á hậu năng động, nổi tiếng và thành công nhất trong lịch sử cuộc thi "Hoa Hậu Việt Nam".
Người đẹp gốc Hà thành trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng và đại sứ của nhiều chương trình có tính chất cộng đồng, nhân văn.
Năm 2017, Huyền My đại diện Việt Nam đi thi "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế" được tổ chức tại Việt Nam và lọt vào top 10 chung cuộc. Đây cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi này.

ảnh 3

Năm 2018 đối với Huyền My sẽ là năm bản lề với nhiều hoạt động mới mẻ và nỗ lực trong việc hoàn thiện hình ảnh và bản thân. Sau thời gian rèn luyện bản thân, trau dồi kiến thức và kỹ năng dẫn chương trình, Huyền My đã chính thức nhận lời về với Trung tâm tin tức VTV24. Dự kiến, chương trình Huyền My dẫn sẽ là một chương trình mới của VTV24 lên sóng trực tiếp vào các buổi sáng trong tuần.

Chia sẻ về vai trò mới, Huyền My thổ lộ, cá nhân cô nhận thấy chương trình mà mình dẫn sắp tới khá hấp dẫn cả về nội dung lẫn cách thể hiện. Đặc biệt, chương trình này còn có nhiều yếu tố mà chưa có bất cứ chương trình truyền hình nào có.

ảnh 4

Nói về sự lựa chọn trở thành MC chuyên nghiệp, Huyền My tâm sự, cô quyết định trở thành một  biên tập viên - MC chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc "làm dâu trăm họ". Người đẹp xác định trước rằng sẽ có những lời động viên hoặc ngược lại. Nhưng hơn cả, đây là cơ hội để cô một lần nữa vượt qua bản thân mình.
"Áp lực lớn nhất của tôi đó là chính mình, tôi sẽ phải dẫn chương trình sau tốt hơn chương trình trước để không phụ lòng sự tin tưởng của ban lãnh đạo đài, đồng nghiệp, tiền bối, ba mẹ và những người luôn ủng hộ tôi” - Huyền My tâm sự.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top