Huyền My "đọ sắc" cùng mỹ nhân "Hoa hậu Thế giới" và "Hoa hậu Hoàn vũ"

0 Chúc An (ảnh: Minh Luân)
ANTD.VN - Xuất hiện bên cạnh hai mỹ nhân Philippines từng đạt danh hiệu "Hoa hậu Thế giới" và "Hoa hậu Hoàn vũ", Huyền My tự tin khoe nhan sắc rạng rỡ và vô cùng quyến rũ.
ảnh 1

Huyền My là một trong những người đẹp Việt có mặt tại buổi ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu đầu tiên của Việt Nam diễn ra tại TP.HCM.

ảnh 2

Trong bộ trang phục được làm tỉ mẩn và cầu kỳ của nhà thiết kế Đỗ Long, Huyền My xuất hiện lộng lẫy và vô cùng quyến rũ.

ảnh 3

Huyền My chia sẻ, thời gian gần đây, thời tiết thay đổi đã khiến cho cô hay gặp dị ứng khiến da nổi nốt và mẩn khắp mặt và người. Nhưng cô đã kịp bình phục và lấy lại phong độ để kịp tham dự sự kiện quan trọng này.

ảnh 4

Tại đây, Huyền My đã có dịp gặp gỡ "Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015" Pia Wurtzbach và "Hoa hậu Thế giới 2013" Megan Young.

ảnh 5

"Đã từ lâu, tôi rất ngưỡng một vẻ đẹp của Megan Young, cô ấy có một nụ cười tỏa nắng và ấm áp. Qua tiếp xúc, tôi thế cô ấy có một trái tim nhân hậu và sự thân thiện đáng ngưỡng mộ. Tôi thấy chị ấy đạt Miss World là hoàn toàn xứng đáng. Ngoài ra, nữ hoàng sắc đẹp Pia cũng để lại trong tôi ấn tượng rất tốt. Tôi thấy chị ấy ở bên ngoài đẹp hơn rất nhiều so với trên ảnh" -  Huyền My chia sẻ.             

ảnh 6
"Hoa hậu Thế giới 2013" Megan Young và "Hoa hậu Hoàn vũ 2015" Pia Wurtzbach được cho là tâm điểm của sự kiện. Thế nhưng dàn khách mời bao gồm các người đẹp Việt cũng được chú ý không kém. Người đẹp Huyền My cũng không hề bị lép vế hay kém sắc khi đọ dáng cùng các nữ hoàng sắc đẹp này. 
ảnh 7

Huyền My tự tin khoe sắc cùng Hoa hậu Pia Wurtzbach.

ảnh 8

Huyền My và Hoa hậu Megan Young.

ảnh 9

Huyền My khéo léo khoe vóc dáng quyến rũ và nóng bỏng trong bộ trang phục của nhà thiết kế Đỗ Long.

ảnh 10
Người đẹp gốc Hà Thành cũng bỏ rằng, 2018 là một năm rất sôi động với cô cùng nhiều kế hoạch lần đầu được thực hiện sau thời gian "ấp ủ" và thai nghén.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top