Hương Tràm song ca cùng quán quân The voice Anh - Leanne Mitchell

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Trong vai trò ca sĩ khách mời trong đêm liveshow 3, quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên - Hương Tràm sẽ cùng quán quân The voice Anh thể hiện bài hit đã mang đến thành công cho Leanne Mitchell tại The voice Anh mùa đầu tiên

Leanne Mitchell – người phụ nữ đã khiến toàn bộ khán giả của xứ sở sương mù phải ngạc nhiên với chiến thắng trong mùa giải đầu tiên của chương trình The voice Anh năm 2012. Cô không có ngoại hình đẹp và với tuổi 28 của mình, chiến thắng trong một chương trình lớn đến với cô như một giấc mơ.

ảnh 1
Hương Tràm và Leanne Mitchell


Leanne Mitchell không chỉ sở hữu giọng ca thiên thần mà còn có khả năng viết nhạc và chơi piano, organ. Cô tỏa sáng trên sân khấu không phải bởi hình thức bên ngoài mà bằng tiếng hát và bằng trái tim hết mình vì âm nhạc. 

Trong đêm liveshow 3 Giọng hát Việt, Leanne Mitchell sẽ cùng đứng chung sân khấu với Hương Tràm - quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên, và thể hiện bản hit từng gây "bão" và mang đến thành công cho Leanne Mitchell trong mùa đầu tiên. 

Dự kiến, ngày mai, 10-10, Leanne Mitchell sẽ đáp máy bay tới Việt Nam và có những ngày làm việc riêng với ban tổ chức và Hương Tràm. Sau đó, Hương Tràm sẽ tập luyện riêng cùng với Leanne Mitchell vào ngày 12- 10 và biểu diễn ngày 13-10 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top