Hương Tràm lái xe hơn 3 tiếng để hội ngộ Lệ Quyên tại Mỹ

0 Như Ý
ANTD.VN - Nữ ca sĩ "Duyên mình lỡ" đã không quản ngại đường xá xa xôi, lái xe suốt hơn 3 tiếng đồng hồ đến điểm biểu diễn của Lệ Quyên tại Mỹ để tặng hoa đàn chị.
Trước khi chính thức "bùng nổ" với liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát tại Việt Nam, Lệ Quyên đã thực hiện một số đêm diễn riêng tại Mỹ. Tại đêm diễn cuối cùng được cô và êkip tổ chức tại Pachanga, San Diego, để phù hợp với thói quen thưởng thức nghệ thuật của kiều bào tại đây, chương trình bắt đầu từ khá sớm với việc 5h chiều đã mở màn. 

Khi nghe tin về show diễn của Lệ Quyên, nữ ca sĩ Hương Tràm đang du học tại Mỹ đã tìm mọi cách có mặt tại điểm diễn để cổ vũ đàn chị. Từ nơi Hương Tràm ở đến nơi diễn ra chương trình khá xa nên Hương Tràm đã phải lái xe lòng vòng suốt hơn 3 tiếng đồng hồ mới đến được. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô đi tìm mua hoa tặng Lệ Quyên từ 1h trưa nhưng vì ở Mỹ đang vào dịp lễ nên phải khá vất vả, cô mới tìm mua được bó hoa đẹp như mong muốn. Đặc biệt, Hương Tràm đã gặp sự cố tai nạn đáng tiếc trên đường đi tìm mua hoa song rất may mắn là cú va chạm chỉ làm xe bị hư hỏng nhẹ nên sau đó cô vẫn quyết định lái xe đi tiếp.

ảnh 1

Hội ngộ Lệ Quyên tại hậu trường sân khấu trước giờ chương trình khai màn, Hương Tràm xúc động bày tỏ, khi cô làm liveshow "Hộp thư số 1" tại Hà Nội thì chính Lệ Quyên đã từ chối 3 show diễn khác để bay ra xem và động viên tinh thần cho mình. Tình cảm chân thành và sâu sắc đó của đàn chị là điều mà Hương Tràm không bao giờ quên.

Vì vậy khi biết Lệ Quyên sang Mỹ làm show, cô đã cố gắng hết sức tìm mua vé dù tất cả các vé đều đã được bán hết từ cách đây 1 tháng. Rất may là cuối cùng cô cũng kịp có mặt và cổ vũ cho người chị mà mình yêu quý.

ảnh 2

Về phần mình, Lệ Quyên cho biết, cô rất xúc động trước tình cảm của đàn em và chúc cho Hương Tràm luôn giữ vững được tình yêu âm nhạc và an yên dù sống ở bất kỳ nơi nào. Kết thúc show diễn quảng bá tại Mỹ, Lệ Quyên sẽ quay trở về Việt Nam sau hai ngày nữa để tập trung tinh thần cao độ cho "Q Show 2" diễn ra tại Việt Nam.

Được biết khác với show diễn ở Mỹ, ba đêm diễn "Q Show 2" tại Việt Nam chỉ có một mình Lệ Quyên hát 30 ca khúc với mức đầu tư lên tới 30 tỷ. Không chỉ tổ chức theo concept quốc tế với dàn nhạc giao hưởng gần 50 nhạc công tài năng, Q Show 2 còn hứa hẹn khiến khán giả thỏa mãn về cả phần nhìn khi Lệ Quyên cho biết sẽ mang một bữa tiệc thời trang vào liveshow lần này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top