Hương Tràm bất ngờ "gục ngã" trước chàng phục vụ quán cafe

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Xinh đẹp và vô cùng kiêu kỳ, đỏng đảnh trước sự quan tâm, săn đón của các chàng trai dành cho mình, thế nhưng, Hương Tràm lại bất ngờ "gục ngã" trước vẻ đẹp trai, nam tính của một anh chàng phục vụ trong quán cafe. Đó là câu chuyện nằm trong MV sắp phát hành của Hương Tràm mang tên Đánh thức.
Đánh thức là một sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường, một nhạc sỹ thế hệ 8X tài năng đã có nhiều dấu ấn trong cả lĩnh vực ca hát và sáng tác. Những bài hát do anh sáng tác và tự thể hiện đã đi vào đời sống nhạc trẻ đương đại với ca từ hiện thực, giản dị và gần gũi. 

Với Đánh thức, Hương Tràm đã "thoát" ra khỏi hình ảnh cô "công chúa ballad" trong sáng, dịu dàng do chính mình dựng lên để làm mới mình với dòng nhạc Rnb. Đây cũng là ca khúc được kỳ vọng sẽ mang lại dấu ấn âm nhạc mới của Hương Tràm sau 8 tháng rời cuộc thi Giọng hát Việt. 

Bên cạnh việc làm mới mình trong âm nhạc, Hương Tràm quyết tâm thực hiện MV với hình ảnh năng động, hiện đại, chủ động hơn với một kịch bản vui vẻ, hài hước, gắn liền với suy nghĩ và tình cảm của giới trẻ hiện nay.

Câu chuyện của MV xoay quanh cô nàng tiểu thư xinh đẹp được nhiều chàng trai để ý và muốn chinh phục, nhưng với tính cách kiêu kì, đỏng đảnh, cô gái chỉ tin vào trực giác của mình. Một lần tình cờ cùng 2 người bạn đi uống cafe trò chuyện, cô gái đã "say nắng" một chàng phục vụ của quán cafe. Cô gái quyết tâm sẽ chinh phục chàng trai bằng cách xin vào làm ở quán cafe. Những chiêu trò của cô gái và cả tình huống đến từ những chàng trai từng "cưa hụt" đã kéo chàng phục vụ lại gần với cô gái. 

MV Đánh thức chính thức phát hành ngày 18-9. Đây là single thứ 3 và là single cuối cùng trước khi ra mắt album đầu tay dự kiến sẽ phát hành vào tháng 10-2013. 

Một số hình ảnh trong MV Đánh thức:

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top