Hương Giang tiếp tục dẫn đầu dù hát không tốt

1 Bùi Tuyết
ANTĐ Dẫu có màn trình diễn không tốt trong đêm thi hát nhạc ngoại với chủ đề We are the world, tuy nhiên, Nguyễn Hương Giang vẫn là thí sinh được khán giả yêu mến và bình chọn, tiếp tục đứng đầu top 8.
 ảnh 1
Bảng xếp hạng trên website chính thức của chương trình

Không biết tiếng Hàn, thế nhưng, Nguyễn Hương Giang lại rất thích nhạc Hàn, đặc biệt là những nhóm nhạc nữ, họ rất năng động, trẻ trung, hát hay và có phong cách thời trang đẹp. Đó là lý do Nguyễn Hương Giang quyết định chọn một bài hát tiếng Hàn trong đêm thi hát nhạc quốc tế. Hương Giang cho biết: "Mặc dù mình không biết tiếng Hàn nhưng khi đi nghe lại, Giang cảm được nội dung cũng như từng giai điệu trong bài hát rồi từ đó mình tập luyện nhiều". Và dù phần trình diễn của Hương Giang trong đêm gala 3 không tốt, tuy nhiên, cô gái này vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả để tiếp tục dẫn đầu lượt bình chọn trên website chính thức của chương trình với 48.558 lượt bình chọn.

Đáng chú ý nhất là cuộc "vượt mặt" Ya Suy của Cao Thanh Thảo My và Phạm Hồng Phước với lần lượt 39.264 và 38.461 lượt bình chọn, vươn lên vị trí thứ 2, thứ 3 trong bảng xếp hạng. Trong khi đó Ya Suy, thí sinh luôn nằm trong top đầu bình chọn của mỗi tuần lại rơi xuống vị trí thứ 4. 

Mặc dù được đánh giá là một trong những thí sinh trình diễn tốt nhất trong đêm thi vừa rồi nhưng Bảo Trâm lại đứng cuối bảng xếp hạng bình chọn qua mạng. Đêm công bố kết quả Gala 3 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h, thứ 6 ngày 9-11 trên VTV3.

Trước khi bước vào đêm công bố kết quả, top 8 đã có dịp gặp lại Thanh Trúc và Thanh Hưng cùng đàn chị Uyên Linh trong một sự kiện diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. 

ảnh 2
Các thí sinh vui mừng gặp lại Thanh Trúc và Thanh Hưng

ảnh 3

ảnh 4
Tạo dáng bên đàn chị Uyên Linh

ảnh 5
Hương Giang và Hồng Phước

ảnh 6
Hoàng Quyên và Thanh Hưng

ảnh 7
Thanh Trúc - Thảo My

ảnh 8
Hiếu Hiền cũng tham gia sự kiện này, anh vui vẻ chụp hình cùng Bảo Trâm

ảnh 9

ảnh 10
Top 8 đã có một ngày đầy thú vị bên những người bạn mới

bình luận(1 bình luận)

20x20Việt khánh

Không hiểu như nào nũa, giọng hương giang quá chán, nếu không muốn nói là tệ, ồm ồm và hát không thoát. Thần tượng âm nhạc mà thế ư??

Cùng chuyên mục
Top