Hương Giang tiếp tục dẫn đầu, Bảo Trâm xếp hạng chót

2 Bùi Tuyết
ANTĐ Sự tiến bộ bất ngờ của Hương Giang trong Đêm hát đôi đã đưa cô gái nghị lực này trở lại vị trí dẫn đầu, trong khi đó, cô gái được xem là "mầm mống" của Idol, Bảo Trâm lại là thí sinh nhận được số bình chọn ít nhất từ cộng đồng mạng.
Cho đến thời điểm trước khi đêm công bố kết quả Gala 7 bắt đầu, trên website chính thức của chương trình, Hương Giang và Ya Suy đang là hai thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất với lần lượt 43.664 và 42.231 lượt bình chọn. Đây là kết quả về sự tiến bộ bất ngờ của của cả hai trong đêm hát đôi vừa rồi. 

Tuy nhiên điều đáng nói nhất là Bảo Trâm và Hoàng Quyên, hai giọng hát được đánh giá tốt nhất cuộc thi vẫn đang nằm ở top dưới với khoảng cách khá xa chỉ với 23.584 và 29.864 lượt bình chọn.

ảnh 1
Hoàng Quyên tỏ ra khá lo lắng với kết quả bình chọn trên mạng

Dù kết quả bình chọn trên mạng không ảnh hưởng đến việc ra đi hay ở lại của thí sinh nhưng nếu nếu điều này thật sự diễn ra trong đêm tới thì đó là một điều vô cùng đáng tiếc cho khán giả Vietnam Idol. Điều đáng lo lắng là dường như lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả chưa bao giờ là thế mạnh của hai giọng hát nổi bật này.

Hoàng Quyên chia sẻ: "Theo dõi trên các trang website, facebook... mình cảm thấy có một chút lo lắng với kết quả của cộng đồng mạng. Tuy nhiên Quyên biết vẫn có những khán giả trung thành (đặc biệt là những người đứng tuổi một chút) vẫn luôn ủng hộ mình bằng những tin nhắn. Nếu là người bị loại trong đêm tới, Quyên sẽ rất tiếc vì chưa làm được nhiều điều hơn tại sân khấu Vietnam Idol, mà điều đáng buồn hơn là phải xa các bạn trong FC Sài Gòn, những người luôn quan tâm và ủng hộ Quyên trong suốt mấy tháng qua". 

Bảo Trâm cho biết: "Mình rất tiếc vòng vừa rồi chưa thật sự đột phá để mang đến bất ngờ cho khán giả. Trâm và Quyên đều cảm thấy rất lo khi xem trên các diễn đàn, mọi người nhận xét mình chưa thể hiện đúng phong độ, nhưng cũng không vì thế mà mọi người bớt yêu quý mà vẫn ủng hộ Trâm. Nếu bị loại thì điều tiếc nuối nhất là mình vẫn chưa có cơ hội được hát một bài hát do ban giám khảo chọn trong Gala 8". 

ảnh 2
Hương Giang có bước tiến vượt bậc nhờ sự tiến bộ rõ rệt trong đêm Gala 7

Ya Suy cũng chia sẻ thêm: "Thật ra cũng khó đoán ai sẽ phải dừng cuộc thi vì chính vào vòng Gala trước, sự ra đi của Thảo My và Thanh Tùng khiến mình khá bất ngờ. Nếu là khán giả thì mình nghĩ trong đêm Gala 7 vừa rồi, mình và Hương Giang có khả năng bị loại cao nhất. Giả sử điều đó xảy ra thì điều tiếc nhất của Ya Suy là không còn cơ hội để hát cho những người luôn yêu mến mình nghe nữa".

Đêm công bố kết quả Gala 7 được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h, thứ 6 ngày 4-1-2013 trên kênh VTV3.

bình luận(2 bình luận)

20x20Khánh

Thật lòng mà nói nghe hương giang hát tôi cứ gai gai người, không hiểu tại sao hương giang lại vào đến tận vong này.Chả hiểu nữa

20x20haihai

Một cuộc thi tiền xem ai mạnh hơn. Trên thực tế anh cũng biết người nào xứng đáng,nhưng như anh Quốc Trung đã nói: Hương giang ko phải là giọng hát nổi bật nhưng bạn ấy có thứ mà người khác không có bằng. Đố các nhạc sĩ và nghệ sĩ trên toàn đất nước Việt Nam biết đó?

Cùng chuyên mục
Top