Hotboy trà sữa liên tục chọc cười Trấn Thành – Trường Giang

0 Minh Trang
ANTD.VN -Liên tục chọc cười Trấn Thành – Trường Giang qua 5 vòng thi với một câu chuyện cười duy nhất, hotboy trà sữa Tấn Lợi đã đăng quang quán quân Thách thức danh hài với giải thưởng 150 triệu đồng.

Vừa bước lên sân khấu, Tấn Lợi ngơ ngác tìm vị trí ngồi của vợ mới đủ tự tin để bắt đầu thi. Hotboy trà sữa khoe giọng với ca khúc “Giả vờ yêu” của Ngô Kiến Huy để lấy bình tĩnh. Anh chàng còn được Trường Giang khen hát hay hơn cả Ngô Kiến Huy.

Tấn Lợi một lần nữa lập kỷ lục khi liên tục vượt qua 4 vòng thi một cách dễ dàng với một câu chuyện cười duy nhất: câu chuyện anh lạc vào một khu rừng và gặp con rắn còn dang dở ở lần thi trước cách đây hơn 1 tháng.

Ở vòng thi đầu tiên, Tấn Lợi lấy điện thoại ra và gọi cho mẹ để kể sự tình" “Giờ sao, giờ đang gặp con rắn” nhưng nét mặt tỉnh rụi. Điều này khiến Trấn Thành bật cười.

Sang vòng 2, anh tiếp tục cuộc gọi với mẹ. Tấn Lợi nghe lời mẹ "Gặp rắn thì quay đầu bỏ đi". Anh chàng ngây ngô vừa nói vừa làm điệu bộ cầm con rắn lên quay đầu rồi mới bỏ đi khiến danh hài Trấn Thành lại phì cười.

Đến vòng 3, Tấn Lợi chỉ vừa quay sang Ngô Kiến Huy nói “Mém dính luôn rồi đó” đã làm Trấn Thành cười to thành tiếng. Trấn Thành phân trần rằng Tấn Lợi quá duyên dáng và nhạy bén khi nắm bắt tình huống.

Tiếp đến vòng 4, Tấn Lợi tiếp tục câu chuyện gặp con rắn xong thì anh quay qua chỗ khác gặp một cô gái đang ngủ. Anh thản nhiên chia sẻ anh vẫn để yên chứ không gọi cô gái dậy vì sợ bị “ăn chửi”. Tình huống đơn giản nhưng chính sự thật thà, hồn nhiên của Tấn Lợi đã lấy được nụ cười của Trấn Thành và Trường Giang.

Trong vòng cuối cùng, giữ lời hứa với hai giám khảo, Tấn Lợi đưa vợ lên sân khấu thi chung với màn tỏ tình dễ thương. Đến tận giây thứ 53, hotboy trà sữa bối rối lặp lại câu nói “Anh yêu em” với vợ rồi bất ngờ gọi vợ bằng cái tên “Mập”. Lúc này, Trấn Thành đã không nhịn nổi nên bật cười.

Phần thi của hotboy trà sữa Tấn Lợi

Tại chương trình, hai giám khảo Trường Giang và Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc Tấn Lợi có thể bước chân vào showbiz hay không. Trường Giang nghiêm túc: "Sau đêm thi này dù có nhiều bầu show mời đi diễn thì em cũng tuyệt đối không nhận lời. Em sẽ không khiến ai cười được nếu đi diễn trên sân khấu bên ngoài. Nếu em ra sân khấu lớn làm cho ai khác cười trừ hai tụi anh, anh sẽ cho em 1 tỷ".

ảnh 1

Trấn Thành và Trường Giang khuyên thí sinh đừng đi diễn hài

Trấn Thành giải thích cho Tấn Lợi rằng đây là luật lệ. Chương trình có luật lệ nhưng ngoài đời thì không, bởi ngoài đời, chỉ có luật duy nhất là khán giả bỏ tiền ra mua vé và người diễn phải làm cho họ "cười liên tục". Và khi Tấn Lợi đã nổi tiếng, khán giả sẽ mong đợi nhiều hơn. Trấn Thành khuyên Tấn Lợi nếu muốn đi hát thì hãy đi hát, nhưng phải học tập đàng hoàng chứ đừng vội vàng làm bất cứ thứ gì dính dáng đến chữ chuyên nghiệp, vì "em chưa có đủ cơ sở để chuyên nghiệp đâu".

Trường Giang cho rằng, bước chân vào showbiz sẽ gặp rất nhiều đau khổ vì sẽ có cái được và có cái mất. Anh hỏi Tấn Lợi có muốn như vậy hay muốn sống yên ổn với vợ con. Lập tức, hotboy trà sữa hỏi vặn lại: "Em muốn hỏi hai anh có đau khổ không?”.

Sau khi hai tập 10, 11 của “Thách thức danh hài” mùa 3 lên sóng, chàng trai 23 tuổi Lê Tấn Lợi làm nghề bán trà sữa ở Long An trở thành hiện tượng trên mạng xã hội. Anh xuất sắc vượt qua 5 vòng thi giành 100 triệu đồng và là thí sinh hiếm hoi khiến giám khảo cười liên tục mà không tốn quá nhiều kịch bản.

Tấn Lợi đã là thí sinh đầu tiên sau 3 mùa giải của “Thách thức danh hài” nhận được tới tận 250 triệu đồng từ chương trình. Anh lập được nhiều kỷ lục như thí sinh diễn ít tiểu phẩm nhất vẫn dễ dàng nhận giải thưởng lớn, chiến thắng liên tiếp 5 vòng chỉ với nụ cười của Trấn Thành,...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top